Liên kết Website
HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH NƯỚC

Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức khám sức khỏe cho con cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan
(16/07/2018 14:11)

Sáng ngày 15/07/2018 tại Văn phòng Chủ tịch nước, Ban Chấp hành Công Đoàn Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ cơ quan, Công đoàn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba và Bệnh viện 198 - Bộ Công an tổ chức chương trình khám sức khỏe tặng quà cho con cán bộ, công chức, người lao động nhân kỳ nghỉ hè cho các em năm 2018.

Chương trình nhằm mục tiêu tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn về sức khỏe cho con em cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Văn phòng trước khi bước vào năm học mới; phát hiện sớm và phân loại dị tật các loại bệnh cho trẻ em, từ đó đưa ra hướng điều trị thích hợp và tuyên truyền cách chăm sóc sức khỏe tổng thể cho trẻ em và phụ huynh, với các nội dung cụ thể: Khám nhi tổng quát; Khám răng hàm mặt; Khám tim, Khám mắt và khám dinh dưỡng, phát thuốc và tặng quà cho các cháu.
 
Quang cảnh buổi khám bệnh
 
Trẻ em được các bác sỹ thăm khám bệnh
 
Kết quả, có hơn 80 cháu được thăm khám bệnh, chỉ định điều trị hoặc tư vấn cho các bậc phụ huynh về phương pháp chăm sóc dinh dưỡng, phòng tránh, chữa các bệnh lý về tim, răng hàm mặt và mắt cho các con. 
 
Chương trình là một hoạt động thiết thực nhằm chăm sóc sức khỏe trẻ em, đồng thời thông qua chương trình các kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ và thông điệp về trách nhiệm, tình cảm yêu thương cùng với các kỹ năng cơ bản về chăm sóc bảo vệ trẻ em đã được truyền thông kịp thời, đầy đủ đến các bậc phụ huynh của cơ quan và cộng đồng. 
 
Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:
 
 
 
 
Đại biểu các cơ quan phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, tặng quà cho trẻ em tại VPCTN, chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch. (Nguồn: VPCTN)
Nguồn: VPCTN
In bài
TIN ẢNH
<a class='tinanh' href='/Pages/TinAnh.aspx?nid=110'>Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết, Xuân Mậu Tuất - 2018 </a> <a class='tinanh' href='/Pages/TinAnh.aspx?nid=109'>Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017</a> <a class='tinanh' href='/Pages/TinAnh.aspx?nid=108'>APEC Việt Nam 2017</a>