Liên kết Website
Về chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Văn phòng Chủ tịch nước

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Đồng Tháp
(14/04/2018 15:56)

Trong hai ngày 13-14/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về thăm, làm việc tại tỉnh Đồng Tháp, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn. 

 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo chủ chốt tỉnh Đồng Tháp. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)
 
Cùng đi với Tổng Bí thư có ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương; Ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh văn phòng Trung ương; đại diện lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương. 
 
Thăm xã nông thôn mới Tân Thuận Tây 
 
Chiều 13/4, ngay sau khi đến Đồng Tháp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về thăm, làm việc tại xã Tân Thuận Tây, xã vùng ven của thành phố Cao Lãnh, vừa được công nhận xã nông thôn mới cuối năm 2017. 
 
Báo cáo của Bí thư Đảng ủy xã Tân Thuận Tây Lê Thị Mai Trinh cho biết toàn Đảng bộ có 14/14 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Đảng ủy xã chủ trương tăng cường triển khai quy chế dân chủ ở cơ sở. Xã niêm yết công khai dự toán ngân sách hàng năm, lấy ý kiến quy chế chi tiêu nội bộ trong hội nghị cán bộ, công chức. Đối với lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực như đất đai, xây dựng, tư pháp… xã niêm yết công khai thủ tục hành chính, kiểm tra và cập nhật thông tin thường xuyên. Đảng ủy thực hiện giám sát, nắm bắt thông tin về thái độ phục vụ, giải quyết công việc của cán bộ, công chức thông qua các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc, diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân, các buổi sinh hoạt hội quán, qua phản ánh của đoàn viên, hội viên. 
 
Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc sẵn sàng chia sẻ, cung cấp số diện thoại, địa chỉ email cho người dân và giải quyết công việc qua điện thoại, email khi dân cần. 
 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng xem các loại hoa quả và sản phẩm nông nghiệp tại Tâm Quê Hội Quán, xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)
 
Tổng Bí thư hoan nghênh, đánh giá cao cách làm mới, hiệu quả của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Tân Thuận Tây thời gian qua đã mang lại những kết quả, thành tích đáng ghi nhận. 
 
Năm 2017 và 3 tháng đầu năm 2018, thu ngân sách của xã đạt 145%, chi ngân sách là 101%. Đời sống người dân trong xã được cải thiện chủ yếu từ kinh tế vườn, với các loại cây đặc sản như xoài cát chu, xoài tượng da xanh... Cả 4 ấp trong xã đều đạt ấp ăn hóa, có nhà văn hóa khang trang, các tuyến đường chính đều được trồng hoa, cây cảnh hai bên và có hệ thống đèn đường chiếu sáng. Người dân trong xã còn tự hùn tiền, ngày công lao động xây cầu, đường, cổng rào an ninh... 
 
Thực hiện các Chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy về quản lý trật tự đô thị, quản lý đất công, thực hiện năm văn minh đô thị, xã Tân Thuận Tây đã tiến hành 24 đợt vệ sinh môi trường, phát hoang, làm cỏ, trồng hoa cây cảnh, vận động nhân dân đặt thùng rác xanh- sạch - đẹp. Phong trào chiều thứ 6 hàng tuần dần làm cho các tuyến đường, các trụ sở cơ quan, trường học, khu tưởng niệm… được khang trang, sạch đẹp. 
 
Tuy nhiên, Tổng Bí thư băn khoăn vì trong xã vẫn còn 81 hộ nghèo (3,03%), 140 hộ cận nghèo (5,24%). Tổng Bí thư mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong xã đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, giải quyết thấu đáo những vấn đề phát sinh, giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới và các thành tích đã đạt được. 
 
Tiếp đó, Tổng Bí thư đã đến thăm Tâm Quê Hội quán, một trong 2 hội quán của xã Tân Thuận Tây được thành lập và hoạt động theo mô hình cộng đồng dân cư quản lý xây dựng nông thôn mới. Tháng 3/2018 vừa qua, được nhân dân đồng thuận cao, Tâm Quê Hội Quán đã vận động hội viên thành lập tổ sản xuất xoài theo quy trình hữu cơ, sinh học, mang lại hiệu quả thiết thực. 
 
Tại đây, Tổng Bí thư đã nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Hội Quán, giao lưu với ban chủ nhiệm và các hội viên. Tổng Bí thư đánh giá đây là một mô hình hay, hiệu quả, cần vừa làm vừa rút kinh nghiệm, hoàn thiện dần để nhân rộng ra các địa phương khác; căn dặn bà con luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, như lời Bác Hồ dạy: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công.”
 
Tổng Bí thư nhấn mạnh: “Cái gì có lợi cho cách mạng, mang lại lợi ích cho dân thì ta ủng hộ;” đồng thời động viên Hội Quán tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động, là nơi tập hợp, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất và đời sống của bà con nông dân trong xã, qua đó giúp nhau cùng sản xuất, cùng phát triển, xây dựng đời sống văn minh, tiến bộ ở khu dân cư. 
 
Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao quà tặng một số hộ nông dân tiêu biểu; đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Bùi Hoàng Vũ, 60 tuổi, ở ấp Tân Chủ, xã Tân Thuận Tây. 
 
Nhiều mô hình hay, sáng kiến mới 
 
Sáng 14/4, làm việc với cán bộ chủ chốt của tỉnh Đồng Tháp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biểu dương những kết quả, thành tích mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã đạt được trên các lĩnh vực, có nhiều mô hình hay, sáng kiến mới cụ thể, thiết thực. 
 
Qua hơn 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh, Tỉnh ủy Đồng Tháp đã ban hành các Chương trình hành động phù hợp với đặc điểm tình hình và điều kiện của tỉnh. Tỉnh ủy tập trung lãnh đạo triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến,” “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Năng lực lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng, công tác điều hành của chính quyền được nâng lên. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường, kịp thời chấn chỉnh những biểu hiện suy thoái về phẩm chất, uy tín của cán bộ, đảng viên. 
 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo chủ chốt tỉnh Đồng Tháp. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)
 
Triển khai nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều tổ chức đảng, người đứng đầu, đại biểu các tầng lớp nhân dân trở thành điểm sáng, được phát hiện thông qua các đợt học tập chuyên đề. Niềm tin của nhân dân đối với Đảng được củng cố do thấy không có “vùng cấm” trong đấu tranh thống tham nhũng, tiêu cực, thực hiện theo chỉ đạo của Tổng Bí thư. Các vụ án trọng điểm được đưa ra xét xử với những cán bộ cấp cao trong thời gian qua đã tạo ra hiệu ứng toàn xã hội và trong hệ thống chính trị để tự soi lại bản thân. 
 
Đối với công tác sắp xếp tổ chức bộ máy, Tỉnh ủy đã lãnh đạo triển khai nhiều mô hình cụ thể, thiết thực, giảm nhiều đầu mối trung gian, từ 137 Ban Chỉ đạo còn lại 48 Ban Chỉ đạo. Đồng thời, Đồng Tháp chú trọng công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, tạo nhiều kênh thông tin để lãnh đạo cấp ủy, chính quyền kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, nhũng nhiễu trong bộ máy, nhất là những đơn vị nhạy cảm như xây dựng cơ bản, tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị sự nghiệp có thu… minh bạch hóa các trường hợp phải xử lý các vụ việc sai phạm; công khai hóa các thủ tục hành chính để không dẫn đến tình trạng “tham nhũng vặt” “trên nóng, dưới lạnh.” 
 
Đồng Tháp là một trong những địa phương được chọn thí điểm “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp.” Sau 3 năm triển khai theo phương châm “Hợp tác-Liên kết-Thị trường,” “Giảm chi phí-Tăng chất lượng-Chế biến tinh,” nông dân và doanh nghiệp Đồng Tháp đã từng bước chuyển dần tư duy từ “sản xuất nông nghiệp” sang “kinh tế nông nghiệp,” hướng đến xây dựng chuỗi ngành hàng nông sản theo yêu cầu của thị trường. 
 
Nhiều mô hình chuyển đổi, mở rộng quy mô sản xuất, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh ra đời. Người sản xuất từng bước thay đổi tập quán sản xuất. Doanh nghiệp và người nông dân ngày càng thấy được hợp tác-liên kết là sự sống còn trong cạnh tranh trên thị trường. Đến nay, Đồng Tháp đứng đầu cả nước về sản lượng cá tra, đứng thứ ba về sản lượng lúa, là vùng trọng điểm về hoa quả của khu vực, nhiều loại trái cây như xoài, nhãn… đã xuất khẩu đến nhiều thị trường chất lượng cao, khó tính như: Mỹ, Nhật, Anh, Australia… 
 
Cùng với phát triển nông nghiệp, Đồng Tháp đã tập trung phát triển du lịch, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng và có ý nghĩa cả về mặt xã hội, với phương châm “Phát triển du lịch không chỉ vì lợi ích kinh tế, mà còn là trách nhiệm và lòng tự hào với quê hương, xứ sở.” Nhiều sản phẩm du lịch mới ra đời như du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, góp phần gia tăng giá trị cho ngành nông nghiệp, cải thiện thu nhập cho nông dân… 
 
Đồng Tháp cũng dẫn đầu Đồng bằng sông Cửu Long về xuất khẩu lao động. Với phương châm “Ra đi làm thuê để trở về làm chủ,” hàng ngàn thanh niên đi xuất khẩu lao động, mang về không chỉ hàng ngàn tỷ đồng, mà quan trọng hơn là hấp thu tư duy, kiến thức, kỹ năng làm việc bổ ích; nhiều dự án khởi nghiệp ra đời từ đội ngũ này. 
 
Tại Đồng Tháp, nhiều mô hình mới đã ra đời và phát huy hiệu quả. Tiêu biểu như mô hình “Hội quán” phát huy vai trò tự quản của người dân trong xây dựng nông thôn mới; mô hình “Càphê doanh nhân” với tinh thần đồng hành và chia sẻ giữa chính quyền và doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, kiến tạo ý tưởng phát triển của địa phương. Đến nay, Đồng Tháp có 45 hội quán với khoảng 2000 thành viên. Hội quán là một sáng kiến cộng đồng, kích hoạt sự đổi mới sáng tạo của người nông dân, xây dựng tinh thần tự lực, tự chủ, tự quản của người dân “cùng hợp tác với nhau trong cuộc sống hàng ngày, tiến tới hợp tác với nhau trong sản xuất kinh doanh”. 
 
Tuy nhiên, Đồng Tháp cũng còn nhiều trăn trở trên con đường phía trước; kiến nghị Trung ương sớm đầu tư hoàn chỉnh các công trình giao thông trọng điểm giúp tỉnh thoát khỏi tình trạng khó khăn về giao thông, trong đó có: Dự án kết nối đoạn Cao Lãnh-Mỹ An đấu nối vào tuyến N2, Dự án đường cấp cao An Hữu-Cao Lãnh song hành với quốc lộ 30... Tỉnh cũng kiến nghị Trung ương sớm hoàn thiện cơ chế chính sách liên quan đến mở rộng hạn điền, tích tụ ruộng đất, chuyển sang kinh tế nông nghiệp hàng hóa… 
 
Thay mặt Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biểu dương Đồng Tháp đã nỗ lực không ngừng để có được cơ đồ như ngày nay. Qua gặp gỡ, làm việc và những gì mắt thấy tai nghe, các ý kiến đánh giá của các cơ quan Trung ương, có thể nhận thấy về cơ bản Đồng Tháp đang phát triển đi lên. 
 
Trăn trở để bứt phá 
 
Tổng Bí thư chia sẻ, Đồng Tháp còn nhiều khó khăn, xuất phát điểm thấp, trong quá trình phát triển đi lên có những khó khăn mới đặt ra, ví dụ như không có dự án lớn đầu tư vào đây. Tuy nhiên, Tổng Bí thư lưu ý: “không chỉ chạy theo dự án, có dự án có cái mừng nhưng cũng có cái lo, đừng chỉ nghĩ một chiều, đã làm thì phải làm cho chắc.” 
 
Đồng Tháp là một tỉnh thuần nông nghèo, lại trải qua chiến tranh gian khổ ác liệt. Mong muốn phát triển đi lên không thua kém các tỉnh bạn, rồi nguyện vọng, lợi ích của dân… vừa là động lực, vừa là sức ép. Những băn khoăn, trăn trở của Đồng Tháp cũng chính là mong muốn, động lực để phát triển mạnh hơn nữa. Tổng Bí thư mong muốn Đồng Tháp tiếp tục phát huy tiềm năng, dư địa phát triển mạnh sản xuất nông nghiệp, đi vào công nghiệp hóa hiện đại hóa. 
 
Hiện nay, thu nhập bình quân đầu người ở Đồng Tháp mới đạt hơn 36 triệu đồng/người/năm, thấp hơn mức bình quân chung của cả nước (hơn 50 triệu đồng/người/năm). Điều đó cho thấy Đồng Tháp còn phải vươn lên rất nhiều, không được thỏa mãn. 
 
Tổng Bí thư phân tích những mặt được, những mặt chưa được của Đồng Tháp trong quá trình triển khai, cụ thể hóa các nghị quyết của Trung ương, nhất là về phát triển kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa; phát triển kinh tế tư nhân, coi đây là một động lực của nền kinh tế; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phòng chống tham nhũng, tiêu cực lãng phí, sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế… 
 
Việc sắp xếp tổ chức bộ máy, thu gọn đầu mối, sắp tới cần tập trung làm mạnh hơn, đạt kết quả tốt hơn nữa. Đồng thời, tỉnh cần chú trọng công tác quốc phòng an ninh, quan hệ thật tốt với Campuchia, với các địa phương bạn, các xã dọc biên giới, cả ở cấp Trung ương và địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào hai bên qua lại giao lưu, đồng thời làm tốt công tác quản lý dân cư… Đây là lợi ích chiến lược, không chỉ đơn thuần về kinh tế, mà là phên dậu quốc gia. 
 
Tổng Bí thư đặc biệt lưu ý, phải tập trung làm tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, sắp xếp tổ chức bộ máy, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí… Xây dựng chỉnh đốn Đảng, không phải là nhiệm vụ trung tâm, nền tảng, nhưng là nhiệm vụ then chốt, làm tốt công tác xây dựng Đảng thì kinh tế phát triển. “Cán bộ giỏi, bộ máy trơn tru thì kinh tế phát triển tốt, môi trường đầu tư tốt.” Anh em nội bộ đoàn kết, thì sức mạnh của Đảng lên, uy tín của Đảng lên. Tất cả hệ thống cùng vào cuộc, “trên nóng, dưới lạnh” là không được. Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, quốc phòng an ninh là nhiệm vụ thường xuyên trọng yếu. 
 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương, dâng hoa tại mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc ở thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)
 
Tổng Bí thư mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Đồng Tháp tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Bày tỏ đồng tình ủng hộ các kiến nghị, đề xuất của Đồng Tháp, không chỉ cho tỉnh, mà cho cả vùng, đặc biệt là hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, cầu, đường… Tuy còn có những khó khăn, nhưng điều quan trọng là Đồng Tháp có quyết tâm vươn lên và tiềm năng, triển vọng tốt trong giai đoạn sắp tới. Trước mắt, tỉnh cần sơ kết giữa nhiệm kỳ, xác định rõ mục tiêu nhiệm vụ cụ thể và giải pháp bứt phá trong chặng đường tiếp theo, từ nay đến năm 2020, với tinh thần: “Đã nói là làm, đã đi là đến, đã bàn là thông/Đã quyết là rất một lòng, quê hương vẫy gọi, Đảng mong dân chờ.”
 
Sáng cùng ngày, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ và viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - thân phụ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp./. 
Nguồn: TTXVN
In bài
Các tin theo dòng sự kiện
Vĩnh biệt nhà lãnh đạo gần gũi, người bạn thân thiết của giới báo chí!
Lãnh đạo các nước chia buồn việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
Tổng thống Mỹ chia buồn việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời
Cuba để quốc tang tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Các nước Mỹ Latinh ca ngợi vai trò của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Quốc tế chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
Liên hợp quốc dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc Tết Trung thu 2018
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Diễn đàn Phụ nữ Á-Âu lần 2 tại Saint-Petersburg
Chủ tịch nước tiếp Trần Đại Quang: Đẩy mạnh hợp tác, thực hiện các sáng kiến và giải pháp hướng tới nền tài chính công ổn định, bền vững
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao Trung Quốc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt thân mật cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga
Lãnh đạo Việt Nam thăm hỏi về thiệt hại do bão Mangkhut ở Philippines
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu tiêu biểu tỉnh Lào Cai
Phiên họp thứ 6 Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Trà Vinh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Cố vấn Nhà nước Myanmar
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu 'Doanh nghiệp vì môi trường xanh'
Tuyên bố chung Việt Nam-Indonesia về tăng cường Đối tác chiến lược
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tiếp tục đưa quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản đi vào chiều sâu, hiệu quả
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật giáo dục (sửa đổi)...
Chiêu đãi trọng thể Tổng thống Cộng hòa Indonesia và Phu nhân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Indonesia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân chủ trì lễ đón Tổng thống Indonesia Joko Widodo
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Đổi mới cơ chế hoạt động tự chủ đại học hướng tới thực hiện các phương thức quản trị tiên tiến, minh bạch...
Tuyên bố chung Việt Nam-Hungary về lập quan hệ đối tác toàn diện
Hungary coi Việt Nam là đối tác quan trọng hàng đầu tại Đông Nam Á
Hungary là cánh cửa cho Việt Nam mở rộng quan hệ với EU
Thủ tướng: WEF ASEAN là cơ hội khẳng định ước mơ vươn lên tầm cao mới
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Hungary
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước gửi điện mừng kỷ niệm Quốc khánh Triều Tiên
Tăng cường hiểu biết, gắn bó hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Nhật Bản qua nhịp cầu âm nhạc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Kiểm sát nhân dân tối cao
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Cố vấn đặc biệt Tập đoàn Mainichi của Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Củng cố, phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị mật thiết và bền vững giữa nhân dân hai nước Việt-Nhật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ khai giảng Đại học Y Hà Nội
Việt Nam coi trọng phát triển Đối tác chiến lược toàn diện với Nga
Gìn giữ và phát huy truyền thống quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, nỗ lực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, các Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng dự Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh trống khai giảng năm học mới tại Kon Tum
Chủ tịch Quốc hội dự Lễ khai giảng tại trường Chuyên Lê Hồng Phong, thành phố Hồ Chí Minh
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lên đường thăm Liên bang Nga
Lãnh đạo các nước gửi điện mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Chủ tịch nước gửi Thư chúc mừng Đại hội đồng AIPA-39
Điện và thư mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng thầy trò cả nước nhân dịp năm học mới
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chiêu đãi trọng thể nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2-9
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát triển và ứng dụng khoa học, công nghệ là quốc sách hàng đầu, là một trong những động lực quan trọng nhất để phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phu nhân và Đoàn cấp cao Việt Nam kết thúc chuyến thăm Ai Cập
Báo chí Ai Cập đưa tin đậm nét về chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Tuyên bố chung Việt Nam-Ai Cập: Chuyến thăm đầu tiên của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam góp phần tăng tường tin cậy chính trị, mở rộng hợp tác thương mại, đầu tư, nông nghiệp, giáo dục đào tạo, văn hóa và giao lưu nhân dân giữa hai nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Thủ tướng Ai Cập Madbouly
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Chủ tịch Quốc hội Ai Cập
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập Al Sisi
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho các Ủy viên Trung ương Đảng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập
Báo Ai Cập: Chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam mở ra triển vọng mới cho hợp tác Ai Cập và Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Hải Hậu nỗ lực phấn đấu trở thành một vùng quê đáng sống
Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phu nhân cung Đoàn cấp cao Việt Nam bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Cộng hòa Arab Ai Cập
Chủ tịch nướcTrần Đại Quang và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam kết thúc chuyến thăm cấp Nhà nước Ethiopia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí Ai Cập
Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm các bệnh nhân Quỹ Hamlin Fistula Ethiopia
Ethiopia mong muốn thu hút thêm nhiều nhà đầu tư Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Quyền Chủ tịch Ủy ban Liên minh châu Phi
Đưa quan hệ Việt Nam-Ethiopia lên một bước quan trọng trong lịch sử quan hệ hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tăng cường hoạt động hữu nghị, giao lưu giữa hai Quốc hội Việt Nam và Ethiopia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Quảng Nam
Báo chí Ai Cập nói về chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam với triển vọng quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam-Ai Cập
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến với Thủ tướng Ethiopia, Abiy Ahmed Ali
Chuyến thăm Ethiopia của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam: Tăng cường hợp tác hữu nghị trên nhiều lĩnh vực
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Ethiopia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà tặng gia đình chính sách và người nghèo tại Quảng Ngãi
Chủ tịch nước Trần Đại Quang lên đường thăm cấp Nhà nước đến Ethiopia và Ai Cập
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí Ethiopia: Việt Nam coi trọng thúc đẩy hợp tác nhiều mặt với Ethiopia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại Quảng Ngãi
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà hỗ trợ học sinh và hộ nghèo Bình Định
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại tỉnh Bình Định
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại tỉnh Tây Ninh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng - người chiến sĩ cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo mẫu mực, một đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân
Kỷ niệm trọng thể 130 năm Ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ thăm cấp Nhà nước Ethiopia và Ai Cập
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự hội thảo về đồng chí Tôn Đức Thắng
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ khởi động Chương trình Kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo 2018
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, đẩy mạnh cải cách hành chính, đầu tư và ứng dụng mạnh mẽ khoa học - công nghệ, quyết liệt phấn đấu, đưa An Giang phát triển mạnh mẽ cùng cả nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Đưa Việt Nam trở thành nước phát triển thịnh vượng là trách nhiệm và khát vọng của mỗi người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới
Phát huy vai trò của người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số tỉnh Sóc Trăng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng và quà tặng trẻ em nghèo huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Phiên họp thứ 14 Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì họp về Chiến lược biển
Phiên họp “Đối ngoại Quốc hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng”
Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ gửi điện chia buồn về vụ tai nạn sập cầu cao tốc tại Italy
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển để phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời tham gia bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự biển, đảo của Tổ quốc
Nhân dân - Cội nguồn sức mạnh bảo vệ an ninh, trật tự
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, góp phần bảo vệ thành quả cách mạng, đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững
Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu ngành ngoại giao tiếp tục đổi mới tư duy đối ngoại và phát triển đất nước, làm tốt 8 nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn mới
Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng, khóa XII
Học tập cần gắn lý luận với thực tiễn, gắn tài liệu, sách vở với cuộc sống sinh động (*)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục đổi mới tư duy trong công tác đối ngoại
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt đại biểu Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang giao nhiệm vụ cho các Đại sứ, Trưởng Cơ quan Đại diện Việt nam ở nước ngoài
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tiền Giang phấn đấu trở thành động lực phát triển của ĐBSCL
Chủ tịch nước ký quyết định giáng cấp bậc hàm cấp tướng Công an nhân dân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tạo điều kiện thuận lợi để các cấp Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam hoạt động ngày càng có hiệu quả thiết thực
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Vĩnh Long
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ trình Quốc thư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Rwanda và Guinea đi vào chiều sâu, phát huy tiềm năng sẵn có
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, làm việc tại Sóc Trăng
Lãnh đạo nước ta điện thăm hỏi về tình hình động đất xảy ra tại Indonesia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, làm việc tại Bạc Liêu
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà tặng gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Bến Tre
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao danh hiệu cao quý Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Đảng và Nhà nước tặng Đội quân tóc dài Bến tre
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ Khu 8
Đoàn Kiểm tra Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương
Tái cơ cấu kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, không thể nói chung chung
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với Ban Tuyên giáo Trung ương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Điện mừng nhân hội nghị thế giới chống bom nguyên tử
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Nhật Bản phát triển tốt đẹp trên mọi lĩnh vực
Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi điện thăm hỏi về tình hình trận lụt ở Ấn Độ
Đưa nông nghiệp Việt Nam vào top 15 nước phát triển nhất thế giới
Kỷ niệm 10 năm điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và làm việc tại tỉnh Hưng Yên
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Canada chào kết thúc nhiệm kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Vương quốc Bỉ chào kết thúc nhiệm kỳ
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự Lễ đón Huân chương Sao vàng do Đảng, Nhà nước tặng Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam gửi điện thăm hỏi Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào về sự cố đập thủy điện
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Quan hệ Việt Nam - Australia không ngừng được củng cố và phát triển trên mọi lĩnh vực
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại Bắc Giang
Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ Truy tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND cho liệt sỹ Nguyễn Đình Xô
Phó Chủ tịch nước tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Thừa Thiên - Huế
Tạm đình chỉ công tác Bộ trưởng đối với ông Trương Minh Tuấn
Đồng Lộc - bản hùng ca còn vang mãi
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, tặng quà thương, bệnh binh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát triển Bà Rịa - Vũng Tàu thành tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần và du lịch...
Bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, chăm lo tốt hơn nữa thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh kiểm tra tình hình thực hiện chính sách người có công tại tỉnh Quảng Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Quan hệ thủy chung, mẫu mực hiếm có Việt Nam - Lào là tài sản vô giá, là cơ sở để hai đất nước, hai dân tộc Việt Nam - Lào cùng nhau phát triển
Ý kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang sau phiên xét xử bị cáo Đặng Văn Hiến
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Lào
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và tặng quà người có công tỉnh Hà Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Chăm lo hơn nữa cho các gia đình chính sách và con em đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Đắk Nông
Khúc quân hành vang mãi
Sáu tháng đầu năm 2018, Văn phòng Chủ tịch nước luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
Chấn chỉnh kịp thời tổ chức, cá nhân lạm dụng hình thức khen thưởng
Khuyến khích luật sư tham gia hoạt động trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Nam Định
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith thăm Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Chương trình nghệ thuật "Vì trẻ em biển đảo"
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Tổng thống Cộng hòa Nauru
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Vương quốc Na Uy chào kết thúc nhiệm kỳ
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 7 Luật mới được thông qua
Giới thiệu nguồn quy hoạch lãnh đạo Bộ Quốc phòng nhiệm kỳ 2021-2026
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc kỳ họp Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp đoàn Phó Chủ tịch WB phụ trách khu vực Đông Á - Thái Bình Dương
Tăng cường hợp tác hiệu quả giữa các tỉnh và các địa phương của Việt Nam - Nhật Bản
Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương
Tham nhũng nhất định sẽ được ngăn chặn, từng bước đẩy lùi
Khai mạc Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XII năm 2017
Phó Chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Hội hữu nghị Lào - Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Ba Lan chào kết thúc nhiệm kỳ
Tiếp tục hoạt động của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Lào
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri tại thành phố Hồ Chí Minh, giải đáp rõ những vấn đề nhân dân quan tâm
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm chính thức CHDCND Lào
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, trách nhiệm của gia đình và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em
Các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương tưởng niệm 10 năm ngày mất Thủ tướng Võ Văn Kiệt
Hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Người dân cần bình tĩnh, cảnh giác, tránh bị kẻ xấu lôi kéo, kích động
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri tại Vĩnh Long
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Không có mục đích nào khác là vì nước vì dân
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy vai trò dẫn dắt, vai trò động lực phát triển của Hà Nội
Trao quyết định thăng quân hàm cho các sỹ quan quân đội cấp cao
Phiên họp thứ năm của Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương
Kỳ họp thứ năm Quốc hội Khóa XIV bế mạc sau 21 ngày làm việc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn đại biểu người có công thành phố Cần Thơ
Hợp tác quốc phòng Việt Nam - Ấn Độ ngày càng chặt chẽ, hiệu quả
Quốc hổi biểu quyết thông qua ba Luật và hai Nghị quyết
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Canada Justin Trudeau
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng tại Canada
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc tại Gia Lai
Thông cáo của Văn phòng Quốc hội về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là mẫu mực về thực hành tuyên truyền sinh động
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các nữ đại biểu Quốc hội khóa XIV
Hà Lan mong muốn thúc đẩy quan hệ hữu nghị, kinh tế, thương mại, đầu tư với Việt Nam
Vương quốc Anh sẽ tiếp tục đổi mới hợp tác kinh tế với Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trả lời chất vấn: Thể hiện tinh thần dân chủ, minh bạch và quyết tâm cao của Chính phủ
Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV: Hiệu ứng tích cực từ đổi mới hoạt động chất vấn tại Nghị trường
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Canada
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Phó Chủ tịch Hạ viện Cộng hòa Séc
Họp Quốc hội ngày 5/6: Tiếp tục chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long.
Tại nghị trường Quốc hội: Cần Nghị quyết đặc thù để quản lý đất tại đặc khu
Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV: Tăng đối thoại, tranh luận trong hoạt động nghị trường
Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc
Gặp mặt, giao lưu các nữ anh hùng và nữ điển hình tiên biểu
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ trao giải cuộc thi 'Sáng kiến vì cộng đồng'
Tăng cường vận động nhân dân tham gia thi đua yêu nước
Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Việt Nam-Nhật Bản
Chủ tịch nước tiếp Chủ tịch Ủy ban Điều hành Hạ viện Nhật Bản
JICA khẳng định tiếp tục nỗ lực hết mình đóng góp cho quan hệ Việt Nam - Nhật Bản phát triển mạnh mẽ hơn nữa
Phát triển quan hệ Việt Nam - Nhật Bản toàn diện và sâu sắc hơn nữa, phù hợp với lợi ích và nguyện vọng của nhân dân hai nước...
Truyền thông Nhật Bản nêu bật quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam-Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo họp báo
Toàn văn nội dung tuyên bố chung giữa Việt Nam và Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Thủ tướng Shinzo Abe: Quan hệ Việt Nam-Nhật Bản đang ở giai đoạn rất tốt đẹp qua 45 năm
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam ở Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Đảng Công Minh Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đối thoại với các tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản
Thủ tướng Chính phủ thị sát hệ thống công nghệ thông tin của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp
Việt Nam luôn coi Nhật Bản là đối tác quan trọng hàng đầu và lâu dài
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Kỷ niệm trọng thể 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc tại Hải Dương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Nhà vua Nhật Bản Akihito
Lễ đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân được tổ chức trọng thể tại Hoàng cung Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm tỉnh Gunma của Nhật Bản
Chủ tịch nước và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ Cory Gardner
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Triển lãm ảnh 70 năm thi đua yêu nước
Tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng lễ Phật đản tại TP.HCM
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Doanh nhân nữ đã hội nhập tự tin, vững vàng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn một số cơ quan thông tấn, báo chí của Nhật Bản
Thủ tướng: Việt Nam phải trở thành điểm đến hấp dẫn cho tất cả doanh nghiệp châu Âu
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Toàn quyền Australia gặp gỡ báo chí
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Toàn quyền Australia
Đưa quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Australia phát triển mạnh mẽ
Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt đoàn viên Công đoàn Quân đội tiêu biểu
Chủ tịch nước và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Nhật Bản
Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu thanh niên Khối các cơ quan Trung ương
Trao Quyết định của Chủ tịch nước cho 7 sĩ quan làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang truy tặng và tặng thưởng huân chương dũng cảm cho 7 cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Cao cấp Campuchia
Xử lý sự cố môi trường biển là bài học quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội
Chủ tịch nước tiếp các Đại sứ UAE, Mozambique, Hàn Quốc trình Quốc thư
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra việc đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị
Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 6
Quan hệ Việt-Lào là biểu tượng vĩ đại của tình đoàn kết đặc biệt, là tài sản vô giá của hai dân tộc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt các điển hình tiên tiến tiêu biểu CAND
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri tại Hà Nội
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng
Bế mạc Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các nhà khoa học dự Hội thảo 'Khoa học để phát triển'
Hội nghị Trung ương 7 khóa XII: Thảo luận Đề án cải cách bảo hiểm xã hội
Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước nhân Ngày Phòng, chống thiên tai của Việt Nam
Hội nghị Trung ương 7: Thảo luận Đề án Cải cách chính sách tiền lương
Bầu bổ sung hai đồng chí Trần Cẩm Tú và Trần Thanh Mẫn là Ủy viên Ban Bí thư khóa XII
Hội nghị Trung ương 7 thảo luận về xây dựng cán bộ cấp chiến lược
Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị Trung ương 7
Khai mạc Hội nghị lần thứ bảy, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
20 năm thực hiện chiến lược cán bộ và những bài học quý giá cho chúng ta
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri tại Vĩnh Long
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri thành phố Vĩnh Long
Kỷ niệm 200 năm Ngày sinh C.Mác (05/5/1818 - 05/5/2018) - Tư tưởng vĩ đại của C.Mác với cách mạng Việt Nam
Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) - Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phó Chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm các trường đại học Australia
Việt Nam luôn mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác với Bangladesh
Phó Chủ tịch nước: Tăng cường vai trò của phụ nữ trong các lĩnh vực kinh tế luôn được ưu tiên trong các chính sách phát triển*
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Australia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Tổng lãnh sự quán và gặp gỡ kiều bào tại Sydney
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp gỡ đại diện kiều bào và một số công ty Australia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp song phương với lãnh đạo bang Victoria
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Hội Doanh nhân Việt kiều tại Australia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm RMIT, giao lưu sinh viên Việt tại Australia
Phó Chủ tịch nước tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu
Trao quyết định nhân sự của Chủ tịch nước, Chánh án TANDTC
Tiếp tục đẩy mạnh bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Binh chủng Hóa học
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Tiền Giang
Đoàn các nữ Đại sứ, nữ Trưởng cơ quan đại diện và phu nhân Trưởng cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam thăm tỉnh Vĩnh Phúc
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh An Giang
Thủ tướng chủ trì họp về hợp tác thương mại Việt Nam-EU
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay tại Hà Nội
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhận Huân chương Đoàn kết của Hội đồng Nhà nước Cuba
Ban Bí thư họp về kết quả 5 đoàn kiểm tra thực hiện Nghị quyết TW 4
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy nội lực, tiềm năng, thế mạnh của người xứ Đông
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Kon Tum
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Thái Lan chào kết thúc nhiệm kỳ
Khai mạc Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023
Chủ tịch nước tiếp Thư ký Hội đồng An ninh quốc gia Mông Cổ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các giải pháp tăng trưởng kinh tế và khắc phục vấn đề xã hội nổi cộm
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Pháp và Cuba
Ba Thủ tướng Việt Nam - Lào - Campuchia chủ trì họp báo quốc tế
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên toàn thể Hội nghị GMS 6
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chủ trì phiên họp Ban Tổ chức Nhà nước kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc giữ gìn và phát triển quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thực hiện tốt các chính sách bảo đảm an sinh, phúc lợi xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với Hội Khuyến học Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang điện đàm với Tổng thống Nga Putin
Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi điện mừng Tổng thống Myanmar
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Thủ tướng Cộng hòa Belarus
Số hóa việc quản lý hệ thống thoát nước
Chủ tịch nước tiếp các Đại sứ Nam Phi, Ai Cập trình Quốc thư
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm, hội kiến các nhà lãnh đạo Pháp
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lào
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Vương quốc Hà Lan
Xem xét phong tặng, truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân
Điện thăm hỏi về vụ hỏa hoạn Trung tâm Thương mại tại Nga
Chủ tịch nước trao Quyết định bổ nhiệm 6 đại sứ nhiệm kỳ 2018-2021
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu toàn quốc
Tuyên bố chung Việt Nam-Hàn Quốc hướng tới tương lai
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thắp lên ngọn lửa tình nguyện trong thanh niên công an
Chủ tịch nước chủ trì tiệc chiêu đãi Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chia sẻ tầm nhìn, triển vọng và những cơ hội hợp tác phát triển trong giai đoạn mới
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Nga
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi người dân tại khu chung cư bị hỏa hoạn
Tương lai tươi sáng của quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đón tiếp Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Tổng thống Hàn Quốc khởi công xây dựng Viện Khoa học công nghệ V-KIST
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tham dự lễ động thổ xây dựng Viện VKIST
Điện mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Italy
Tổ chức trọng thể Lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
Ngày hội tri thức cho các tầng lớp nhân dân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ UAE chào kết thúc nhiệm kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Báo chí Việt Nam có đóng góp to lớn vào những thành tựu nổi bật và toàn diện của đất nước.
Thông cáo đặc biệt
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Đẩy mạnh tuyên truyền, phát hiện và lan tỏa gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự hội nghị ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua Tây Nguyên
Phong trào thi đua yêu nước thúc đẩy phát triển vùng Tây Nguyên
Toàn văn tuyên bố chung về lập Đối tác Chiến lược Việt Nam-Australia
Việt Nam-Australia ký Tuyên bố chung về lập quan hệ Đối tác Chiến lược
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kết thúc chuyến thăm chính thức New Zealand
Tiếp tục hoàn thiện cơ chế, chính sách về nghề công tác xã hội
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng New Zealand Ardern
Việt Nam - Ấn Độ: Tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, hợp tác và thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam
Khai mạc Phiên họp thứ 22 Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Tạo xung lực mới trong quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm New Zealand và Australia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018 Cụm thi đua 5 thành phố trực thuộc Trung ương
Chile mong muốn Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tổ chức Năm APEC
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự kỷ niệm Ngày thành lập Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ ra quân "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Ấn Độ và Bangladesh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Kim ngạch song phương Việt Nam-Bangladesh sẽ tăng trưởng mạnh mẽ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch đảng Công nhân và lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Bangladesh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và trao tặng các hình thức khen thưởng cấp nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến với Tổng thống Bangladesh
Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Bangladesh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Thủ tướng Bangladesh
Báo chí Bangladesh nêu bật ý nghĩa chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp đại diện cộng đồng người Việt tại Bangladesh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Bangladesh
Phấn đấu đưa kim ngạch thương mại Việt Nam-Ấn Độ đạt 15 tỷ USD
Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói chuyện trước các chính khách, học giả Ấn Độ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp lãnh đạo các chính đảng Ấn Độ
Việt Nam mong muốn thúc đẩy các hoạt động đầu tư sang Bangladesh
Toàn văn Tuyên bố chung giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind
Hoạt động của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong chuyến thăm Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chỉ đạo tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi
Lễ đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các Tham tán thương mại, Trưởng bộ phận Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài
Thúc đẩy hợp tác sâu rộng, tin cậy và hiệu quả Việt Nam-Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hoan nghênh các sáng kiến phát triển của Ấn Độ
Chủ tịch nước nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ với Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Cải cách tư pháp phải đảm bảo quyền lợi công dân
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Thực hiện tốt chế độ đãi ngộ đối với các cô đỡ thôn bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí Ấn Độ
Báo chí Ấn Độ: Kinh tế là trọng tâm của quan hệ Việt Nam-Ấn Độ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nỗ lực phấn đấu, đưa bệnh viện Bạch Mai trở thành trung tâm y học và đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu Việt nam...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chính phủ kiến tạo phát triển thì Bộ Ngoại giao cần thực hiện chức năng ngoại giao kiến tạo phát triển
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với Bộ Tài chính
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương khai Xuân Mậu Tuất 2018
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc”
Chủ tịch nước Trần Đại Quang mừng thọ Trung tướng Đặng Quân Thụy tròn 90 tuổi
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Mozambique chào kết thúc nhiệm kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì cho Thượng úy công an Lưu Minh Thức
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Gìn giữ môi trường sống bền vững cho muôn đời
Dâng hương kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Thủ tướng yêu cầu bắt tay triển khai ngay các nhiệm vụ cụ thể
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết đồng bào, chiến sĩ Xuân Mậu Tuất - 2018
Chủ tịch nước Trần Đại Quang điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước
Chủ tịch nước Trần Ðại Quang thăm, chúc Tết các trí thức tiêu biểu
Chủ tịch nước gửi điện thăm hỏi về vụ máy bay Nga gặp nạn
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tổ quốc luôn chào đón những người con thân yêu trở về đất Mẹ
Thủ tướng thăm, chúc Tết bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại Đắk Lắk
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Giám đốc điều hành Tổ chức Operation Smile
Phiên họp thứ 21 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng đại biểu kiều bào Việt Nam dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc tết, tặng quà gia đình chính sách tại Thái Bình
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Đảm bảo cho gia đình chính sách, công nhân lao động đều có Tết
Kiều bào là bộ phận máu thịt không tách rời của dân tộc Việt Nam
Ban Bí thư TW Đảng gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ dịp Tết Mậu Tuất
Chủ tịch nước tiếp Đại sứ Trung Quốc nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ
“Chính phủ do dân, vì dân, trong đó Việt kiều cũng là những người dân”
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Gắn phong trào thi đua với việc làm thiết thực
Gặp mặt hữu nghị mừng Xuân Mậu Tuất 2018 tại thủ đô Hà Nội
Phó Chủ tịch nước tiếp Đoàn đại biểu doanh nhân, doanh nghiệp
Xứng đáng là “Thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân, và chế độ XHCN
Tạo và nắm thời cơ trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí của Quốc hội
Thủ tướng hội kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội Lào
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc Tết công nhân, người lao động
Hai Thủ tướng chúc Tết cộng đồng người Việt tại Lào
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, trao quà Tết tại Tiền Giang
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Ðỗ Mười
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết tại tỉnh Kon Tum
Đồng chí Võ Văn Thưởng và Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng tại tỉnh Vĩnh Long
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết đồng bào, chiến sĩ vùng biên giới ở Tây Nguyên
Chủ tịch nước thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang tại tỉnh Gia Lai
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết công nhân ngành cao su
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách và hộ nghèo tại tỉnh Trà Vinh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo ở Vĩnh Long
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Làm tốt hơn nữa việc chăm lo đời sống người dân, nhất là gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và gia đình có công tại TP Hồ Chí Minh
Thủ tướng Ngành thuế phải dẹp bỏ ngay tình trạng ‘phí bôi trơn’
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ trao Huân chương Độc lập cho các gia đình liệt sĩ; thăm gia đình chính sách tại Tiền Giang
Tổng tiến công, nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 mãi là biểu tượng sáng ngời
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Quân đoàn 4
Thăm và chúc Tết tại Bình Dương, Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động
Chủ tịch nước thăm, chúc Tết chiến sỹ vùng Cảnh sát biển 3
Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự, chúc mừng Tổng Bí thư
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bạc Liêu
Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng thưởng Huân chương lao động, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng bằng khen cho đội tuyển U23 Việt Nam
Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà Tết đối tượng chính sách, người nghèo
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu 2; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Quảng Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ
Thủ tướng dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm 25 năm quan hệ ASEAN-Ấn Độ
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trả lời phỏng vấn của TTXVN
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách và cán bộ, chiến sỹ biên phòng ở miền núi Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế
Đại hội công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023
Chủ tịch nước dự kỷ niệm 70 năm Lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật CAND
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Lan tỏa sâu rộng tinh thần doanh nhân đổi mới, sáng tạo, gắn kết chặt chẽ với các tầng lớp nhân dân, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ phát động thi đua “Chương trình doanh nhân đổi mới, sáng tạo, vì sự phát triển bền vững của đất nước”
Quan hệ Việt Nam-Singapore đang bước sang giai đoạn phát triển mới
Đưa quan hệ hợp tác giữa Việt Nam-Ai Cập lên tầm cao mới
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị phối hợp công tác của bốn Văn phòng Trung ương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Văn phòng Chủ tịch nước tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tổng hợp, nghiên cứu, tham mưu chiến lược, đẩy mạnh ứng dụng CNTT, triển khai thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Quốc hội Mông Cổ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Hoạt động công đoàn phải coi cơ sở là trọng tâm
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt, tri ân các nhà tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam
Thông cáo chung Hội nghị lần thứ 26 Diễn đàn Nghị viện châu Á-TBD
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Liên minh Nghị viện Thế giới
Chủ tịch nước: Hội Luật gia cần tích cực tham gia cải cách tư pháp
Đảng và Nhà nước dành hơn 386 tỷ đồng tặng quà Tết Nguyên đán cho người có công
Bài phát biểu chào mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại lễ khai mạc APPF-26
APPF 26 thảo luận về chính trị, an ninh, kinh tế và thương mại
Toàn văn Bài phát biểu khai mạc APPF-26 của Chủ tịch Quốc hội
Khai mạc Hội nghị lần thứ 26 Diễn đàn Nghị viện châu Á-Thái Bình Dương
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Dai-ichi Việt Nam
Khai mạc Hội nghị Nữ nghị sỹ trong khuôn khổ APPF-26 tại Hà Nội
Thủ tướng: VPCP hãy lan tỏa phương châm hành động ‘10 chữ’
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà đối tượng chính sách tỉnh Tây Ninh
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Bình Phước
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lực lượng CAND lập nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị Công an toàn quốc
Trả lời phỏng vấn báo chí Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Việt-Nhật, Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt-Nhật đang phát triển mạnh mẽ
Hà Nam kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về động viên chống hạn
Nghiên cứu, xây dựng kế hoạch tận dụng cách mạng 4.0, phát huy tính tiên phong của giai cấp công nhân và người lao động
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tập trung xét xử nghiêm minh các vụ án kinh tế, tham nhũng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 30 năm xây dựng, phát triển Làng trẻ em SOS Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Nâng cao chất lượng, xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới
Thủ tướng: Chính sách, công cụ tài chính phải thúc đẩy sự phát triển, chống tham nhũng, lãng phí
Bộ Quốc phòng công bố quyết định thành lập Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương, giúp đỡ con người là truyền thống tốt đẹp, là đạo lý quý báu của dân tộc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình nghệ thuật 'Vang mãi giai điệu Tổ quốc'
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thông qua chương trình phòng, chống tham nhũng
Văn phòng Quốc hội phải đóng vai trò nòng cốt trong tham mưu, giúp việc và tổ chức thực hiện những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Quốc hội đề ra trong năm 2018
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Hoạt động thiết thực, hiệu quả, tiếp tục quan tâm các nạn nhân chất độc da cam/dioxin
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Lào
Công bố Quyết định Bí thư Ðảng ủy, Chủ tịch HÐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Trao Huy hiệu Ðảng tặng đảng viên Ðảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí là một nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, xây dựng nhà nước pháp quyền của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát huy ý chí tự lực tự cường, phát triển đất nước nhanh, bền vững
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Không ngủ quên trên vòng nguyệt quế
Chủ tịch nước dự Hội nghị triển khai công tác ngành Kiểm sát nhân dân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: “Phát huy tinh thần quyết chiến quyết thắng của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phát triển nhanh và bền vững hơn, không để tụt hậu
Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2018
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị triển khai công tác thi đua - khen thưởng năm 2018 của tỉnh Quảng Ninh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, làm việc tại Cao Bằng
Hội nghị quân chính toàn quân năm 2017: Khẳng định thành tựu về quân sự, quốc phòng và xây dựng quân đội
Quân đội ta có đủ sức mạnh và khả năng bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong mọi tình huống
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp
Chỉ thị của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết năm 2018
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với Quân đoàn 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh kiểm tra, giám sát công tác thi đua – khen thưởng tại Thanh Hóa
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Nhân rộng các nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, tạo sức lan tỏa trong xã hội
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ban, bộ, ngành địa phương chúc mừng đồng bào Công giáo nhân dịp Giáng sinh
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân
Lãnh đạo Việt Nam, Lào họp báo bế mạc Năm Đoàn kết Hữu nghị 2017
Phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong họp báo bế mạc Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt-Lào, Lào-Việt năm 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào
Quân đội nhân dân Anh hùng của dân tộc Việt Nam Anh hùng
Mãi mãi bảo vệ, giữ gìn và vun đắp cho quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào
Việt Nam, Lào tăng cường hợp tác giữa các cơ quan lập pháp
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 'Liên kết' là từ khóa để Đồng Tháp thành ‘ngôi sao sáng’
Lễ đón trọng thể Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith thăm chính thức Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Đồng Nai
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Dư địa hợp tác Việt Nam - Maroc còn rất nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và làm việc với lực lượng vũ trang Quân khu 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự chương trình 'Xuân nơi đảo xa' cấp học bổng cho con em cán bộ, chiến sỹ và nhân dân vùng biển, đảo
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các đơn vị Hải quân
Chủ tịch nước chủ trì Phiên họp thứ tư Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp TW
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương phiên cuối năm
Trường ĐH Xây dựng Miền Tây kỷ niệm 40 năm truyền thống đào tạo
Cựu chiến binh cần tích cực tham gia đấu tranh chống tham nhũng
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước đối với 6 Luật mới được Quốc hội thông qua
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng 200 suất học bổng và 10 căn nhà tình nghĩa
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Tiếp tục đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Bộ đội biên phòng phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt, chuyên trách trong sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, biển đảo
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường” tại An Giang
Công tác phối hợp giữa Quân đội nhân dân và Công an nhân dân ngày càng chặt chẽ và đi vào chiều sâu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF)
Khai mạc Đại hội Đoàn TNCSHCM lần thứ XI. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì phiên họp thứ hai Hội đồng Quốc phòng và An ninh
Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương làm việc với NHNN về công tác thi đua - khen thưởng
Hưởng ứng lời kêu gọi của Phó Chủ tịch nước, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã cam kết và ký kết thỏa thuận hỗ trợ trẻ em Việt Nam
Tiếp tục thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Nam Phi
Vinh danh 100 doanh nghiệp phát triển bền vững
Đồng chí Trần Quốc Vượng dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng ta thăm và làm việc tại Nga
Điện mừng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh Gặp mặt thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi 'Tự hào Việt Nam'
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp giới luật gia quốc tế
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri thành phố Hồ Chí Minh
Thủ tướng thăm, chỉ đạo khắc phục hậu quả bão lũ tại Khánh Hòa
Kỷ niệm 42 năm Quốc khánh Lào tại Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ Vinh danh 74 doanh nghiệp vì người lao động năm 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chỉ đạo xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về trẻ em
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Australia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân chủ trì Quốc yến chào mừng Tổng thống Ba Lan
Động lực mạnh mẽ đưa quan hệ Việt Nam - Ba Lan đi vào chiều sâu, hiệu quả và thiết thực
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì đón tiếp Tổng thống Ba Lan
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam
Quan hệ Việt Nam - Slovakia sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hà Giang
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xức cử tri tại Vĩnh Long
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thành công của Năm APEC 2017 đã tạo khí thế mới, động lực mới, mở ra thời kỳ phát triển đầy xung lực của đất nước
“Thành công của Năm APEC 2017 và Tuần lễ Cấp cao với vai trò và vị thế của Việt Nam."
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Singapore
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Đoàn kết hòa hợp giữa Phật giáo với các tôn giáo khác và các tầng lớp nhân dân
Chủ tịch nước tiếp Đại sứ Uruguay chào kết thúc nhiệm kỳ công tác
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để tăng cường, củng cố mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt
Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương họp phiên thường kỳ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo nhân lực chất lượng cao về khoa học xã hội và nhân văn
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, kiểm tra công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của quân đội
Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì của Đại học Y dược TPHCM
Giải Nhân tài Đất Việt: Phát hiện, tôn vinh, khuyến khích phát triển tài năng sáng tạo của Việt Nam
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại TP Hải Phòng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát triển Trường Đại học Y Hà Nội trở thành mô hình Đại học khoa học sức khỏe trọng điểm quốc gia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân của chúng ta là từ nhân dân mà ra
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi đua, khen thưởng của Khối thi đua các bộ, ngành tổng hợp
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Người Thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai của dân tộc
Các nhà tài trợ đã đồng hành góp phần vào thành công chung của APEC Việt Nam 2017
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Cấp cao ASEAN với các Đối tác
Toàn văn Tuyên bố chung giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội kiến Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư Trung Quốc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn văn Tuyên bố chung giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chủ trì họp báo chung
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Hoa Kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Quốc yến chào mừng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
APEC Việt Nam 2017 đã thành công tốt đẹp
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Hội nghị các Nhà lãnh đạo kinh tế APEC
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp lãnh đạo Lào, Campuchia và Hàn Quốc
Bài phát biểu của Chủ tịch nước tại Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25
Khai mạc Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 ở Đà Nẵng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Đối thoại cấp cao không chính thức APEC-ASEAN
Tiệc chiêu đãi trọng thể chào mừng các nhà lãnh đạo kinh tế APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Xây dựng một Châu Á - Thái Bình Dương kết nối toàn diện, vì hòa bình, ổn định, năng động, gắn kết và thịnh vượng
Việt Nam ưu tiên củng cố quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện với Nga
Chủ tịch nước phát biểu tại Đối thoại Lãnh đạo APEC và ABAC
Hiện thực hóa mục tiêu của hợp tác APEC: Vì doanh nghiệp, vì người dân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà bà con vùng lũ Quảng Nam
Đưa quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản phát triển hơn nữa trong thời gian tới
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng New Zealand
IMF cam kết tiếp tục hợp tác hỗ trợ Việt Nam giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô và thúc đẩy tăng trưởng bền vững
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp song phương Quốc vương Brunei
Khuyến khích các doanh nghiệp Australia tiếp tục đầu tư vao Việt Nam
Tiếp tục tăng cường mở rộng hợp tác song phương trên các lĩnh vực giữa Việt Nam và Mexico
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Việt Nam mong muốn tiếp tục tăng cường mở rộng quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với Peru
Thủ tướng Papua New Guinea cam kết sớm giải quyết vấn đề ngư dân Việt
AIIIB cam kết hỗ trợ Việt Nam tiếp cận nguồn vốn đầu tư hạ tầng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp song phương Thủ tướng Malaysia
Cố vấn Nhà nước Myanmar: Myanmar luôn coi trọng phát triển quan hệ đối tác hợp tác toàn diện với Việt Nam
Nâng cao hiệu quả các cơ chế hợp tác, củng cố quan hệ Việt Nam - Philippines
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Chile Michelle Bachelet Jeria
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Cộng hòa Chile
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Quốc yến chào mừng Tổng thống Chile
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đón Tổng thống Chile Michelle Bachelet
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tạo động lực mới đưa quan hệ Việt Nam – Canada lên tầm cao hơn
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt thân mật đại biểu ưu tú dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ IX
Việt Nam đánh giá cao và ủng hộ chính sách đối ngoại của Canada
Việt Nam, Canada nhất trí xác lập khuôn khổ quan hệ Đối tác toàn diện
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Cộng đồng doanh nghiệp APEC chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp gỡ các doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và động viên người dân vùng lũ
"Một Việt Nam năng động, hội nhập và phát triển ở châu Á-TBD"
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Việt Nam coi Nhật Bản là đối tác quan trọng hàng đầu và lâu dài
Thủ tướng dự khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017
Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước và Văn phòng Chủ tịch nước quyên góp ủng hộ khắc phục hậu quả mưa bão
Tổng Bí thư quyên góp ủng hộ khắc phục hậu quả mưa bão
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ Nigeria, Hy Lạp và Hoa Kỳ trình Quốc thư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: APEC 2017 - Vun đắp cho một tương lai chung trong thế giới chuyển đổi
Diễn văn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917 - 2017)
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt hoa tưởng niệm tại Tượng đài Lenin
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định phong hàm Đại sứ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự, chỉ đạo Hội nghị Quân ủy Trung ương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại tỏa sức sống mạnh mẽ đối với Cách mạng Việt Nam và nhân loại tiến bộ
Thúc đẩy quan hệ “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở Châu Á” giữa Việt Nam và Nhật Bản
Công bố quyết định của Bộ Chính trị phân công Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca Tháng Mười"
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Hoa Kỳ chào kết thúc nhiệm kỳ
Tổng duyệt các hoạt động APEC 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, chuẩn bị toàn diện, chu đáo, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng góp phần thể hiện Việt Nam là đất nước văn hiến, nhân ái, mến khách
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 4
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, kiểm tra tình hình thực hiện chính sách với người lao động tại tỉnh Đồng Nai
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chuẩn bị ở mức đầy đủ nhất, chu đáo tới từng chi tiết, sẵn sàng đón tiếp lãnh đạo các nền kinh tế APEC
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn nữ doanh nhân tiêu biểu được tặng Cúp Bông hồng vàng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ hỏa táng cố Nhà Vua Thái Lan
Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký Quyết định miễn nhiệm, bổ nhiệm đối với 02 thành viên Chính phủ
Thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác song phương Việt Nam-Litva
Thủ tướng dự lễ xuất quân, diễn tập phương án bảo vệ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
Khai mạc Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Cộng hòa Litva
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt thân mật cộng đồng người Việt tại Latvia
Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TP Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hội kiến Tổng thống Latvia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
Việt Nam và Phần Lan tăng cường hợp tác trên mọi lĩnh vực
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm làm việc tại Phần Lan
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, làm việc với Bộ Quốc phòng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện chia buồn về việc thủ đô của Somalia bị đánh bom khủng bố
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Thành phố Hà Nội
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ Phát động Chương trình “Hỗ trợ sữa miễn phí cho trẻ em tiểu học"
Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XII) bế mạc
Trung ương thảo luận việc đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy của hệ thống chính trị
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn cựu giáo viên kiều bào Thái Lan
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đại sứ Phần Lan
Ngày làm việc thứ năm Hội nghị Trung ương 6
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự kỷ niệm 50 năm đăng quang của Quốc vương Brunei
Ngày làm việc thứ tư Hội nghị Trung ương 6
Trung ương bầu bổ sung Ủy viên Ban Bí thư, thi hành kỷ luật Bí thư Thành ủy Đà Nẵng
Ngày làm việc thứ hai Hội nghị Trung ương 6
Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập là hết sức cần thiết
Trung ương bàn giải pháp tiếp tục đổi mới, tinh gọn hệ thống chính trị
Công tác dân số - Một nội dung lớn tại Hội nghị Trung ương 6
Trung ương sẽ có nghị quyết về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân
Trung ương thảo luận tình hình kinh tế-xã hội
Khai mạc Hội nghị Trung ương 6
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị ngọc thịnh tiếp xúc cử tri tại thành phố Vĩnh Long
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc Tết Trung thu 2017
Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước thăm, tặng quà trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Đêm hội Thành Tuyên năm 2017
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự khai mạc "Đối thoại công-tư về Phụ nữ và Kinh tế"
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm làng SOS Huế và tặng quà trung thu cho trẻ em khó khăn
Chủ tịch nước tiếp Đại sứ Bulgaria chào kết thúc nhiệm kỳ công tác
Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc với lãnh đạo Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC 2017
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại Hà Tĩnh và Quảng Bình về khắc phục hậu quả bão số 10
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ trình Quốc thư
Lễ kỷ niệm 25 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Hungary
Chủ tịch nước tiếp đoàn đại biểu Hội Chữ thập đỏ-Trăng lưỡi liềm đỏ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện thăm hỏi Tổng thống Liên bang Mexico sau vụ động đất mạnh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc với lãnh đạo Ủy ban Quốc gia APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc mừng AIPA-38
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện mừng Tổng thống Cộng hòa Singapore
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện chia buồn cựu Vương Malaysia qua đời
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện thăm hỏi tới Tổng thống Liên bang Mexico
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện mừng Quốc khánh lần thứ 195 Cộng hòa Liên bang Brazil
Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc với Bộ Quốc phòng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chiêu đãi trọng thể Tổng thống Ai Cập
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Ai Cập trên nhiều lĩnh vực
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự khai giảng tại THCS Trưng Vương
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại tỉnh Sơn La, đánh trống khai giảng năm học mới tại huyện Mường La
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định thăng quân hàm cho các sỹ quan cấp cao
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát triển quan hệ đặc biệt Việt-Lào chất lượng, hiệu quả, thiết thực
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Cộng hòa Slovakia và Đại sứ Cộng hòa Áo đến chào kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Hội nghị Quân ủy Trung ương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chánh án Tòa án tối cao Hàn Quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Cộng hòa Cuba
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện mừng tới Tổng thống Moldova
Trao tặng Huân chương Hữu nghị cho giáo sư người Pháp Odon Vallet
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Nhật Bản với Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu chức sắc tôn giáo, người có uy tín các dân tộc của tỉnh Bình Thuận
Tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh mạng trong tình hình mới
Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi điện chia buồn về vụ khủng bố ở Barcelona
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi điện mừng Quốc khánh Indonesia
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ AIA
Điện mừng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị tổng kết 13 năm thực hiện Luật Thi đua - Khen thưởng của thành phố Hà Nội
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Đà Nẵng, thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Quảng Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội thảo “Vai trò của nữ đại biểu trong hoạt động Quốc hội hai nước Việt Nam - Lào” tại Đà Nẵng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Trưởng Đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp già làng, trưởng bản và người có uy tín khu vực Tây Bắc
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng và nữ đại biểu người có công với cách mạng
Thấm nhuần đạo lý "uống nước nhớ nguồn", thực hiện tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu tại Vĩnh Long
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc với Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự họp mặt các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy quân khu 9 qua các thời kỳ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại tỉnh Long An
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long qua các thời kỳ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương, hoa tưởng nhớ, tri ân Anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Đường 9 và Nghĩa trang Trường Sơn
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị công tác thi đua khen thưởng các tỉnh Bắc Trung Bộ
Chủ tịch nước ký quyết định tặng quà kỷ niệm ngày thương binh-liệt sỹ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thường trực Ban Bí thư, Phó Chủ tịch nước Lào
Đảng, Nhà nước Lào trao tặng phần thưởng cao quý lãnh đạo Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp nguyên Tổng thống Mexico Gortari
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc với lãnh đạo Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Côn Đảo
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Tây Ban Nha và Đại sứ Yemen trình Quốc thư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Phần Lan, Đại sứ Hy Lạp chào từ biệt
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Côn Đảo
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng, liệt sỹ tại Côn Đảo
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm gia đình người có công ở Đồng Nai
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Sân bay Biên Hòa
Văn phòng Chủ tịch nước họp báo: Tiếp tục công bố 6 luật mới được Quốc hội thông qua
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sỹ, điển hình tiên tiến lực lượng Cảnh sát nhân dân
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm 40 năm hợp tác Việt Nam - Quỹ Dân số Liên hợp quốc và Ngày Dân số Thế giới 11/7
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Lào Cai
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri tại TP Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Tổng Thư ký Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế - Interpol
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn đại biểu người có công tỉnh Thái Bình
Thống đốc Saint Petersburg đón tiếp Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Hoạt động của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân tại Saint Petersburg
Mong cộng đồng doanh nghiệp Việt-Nga sẵn sàng đón nhận cơ hội mới
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hưng Yên, dự Lễ trao tặng Danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trao tặng học bổng “An sinh giáo dục-xe đạp đến trường” cho trẻ em hiếu học
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lắng nghe những ý kiến tâm huyết của cử tri gửi đến Quốc hội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm Tập đoàn dầu khí hàng đầu của Liên Bang Nga, tiếp Thống đốc vùng Kaluga
Chủ tịch nước thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga và các nhà khoa học Nga
Việt Nam-Nga ra tuyên bố chung về chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Nga V. Putin
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đặt vòng hoa viếng Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ vô danh Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt cộng đồng Việt Nam ở Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm chính thức Liên bang Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Chủ tịch Hạ viện và Thủ tướng Cộng hòa Belarus
Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam-Belarus
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Belarus Lukashenko
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Trung ương Belarus
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân thăm chính thức Cộng hòa Belarus
Chủ tịch nước Trần Đại Quang lên đường thăm chính thức Belarus
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí Liên bang Nga và Belarus
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang tặng Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chỉ đạo những công việc quan trọng tại Phiên họp toàn thể lần thứ 8 của Ủy ban quốc gia APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Báo chí đẩy mạnh hơn nữa việc phát hiện, biểu dương nhân rộng những nhân tố mới, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt.
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước tại Lễ trao Giải báo chí quốc gia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán, chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa Haiti
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Israel tới chào từ biệt
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt cựu quân nhân tình nguyện giúp Campuchia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ bế mạc Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI - 2017
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh động viên bà con giữ gìn và phát huy tinh hoa giá trị của nghề làm tơ, lụa truyền thống
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư khen các tập thể, cá nhân tích cực hiến máu tình nguyện
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người hiến máu tình nguyện tiêu biểu Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang:Việt Nam sẵn sàng làm hết khả năng có thể để ủng hộ, hỗ trợ nhân dân Cuba
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì tặng Binh đoàn 11
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017 và kỷ niệm Ngày Đại dương thế giới
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chiêu đãi chào mừng Tổng thống Cộng hòa Séc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân đón Tổng thống Cộng hòa Séc và Phu nhân sang thăm Việt Nam
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau
Tuyên bố chung Việt Nam - Cộng hòa Séc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương kỷ niệm 105 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Hùng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Hoàng hậu Vương quốc Hà Lan
Trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2016
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ phát động Chiến dịch truyền thông Tháng Hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình
Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương họp Phiên thứ ba
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tiêu biểu toàn quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện mừng tới Tổng thống Cộng hòa Hồi giáo Iran
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Xã trưởng Tân Hoa xã
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc
Phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học, nghệ thuật
Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội thảo về tương lai quan hệ thương mại, đầu tư Việt Nam - Hoa Kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu tại Hội thảo về tương lai quan hệ thương mại, đầu tư Việt Nam - Hoa Kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tiếp tục đẩy mạnh phát triển ngành Cơ yếu, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chia buồn với gia đình phi công vũ trụ Nga qua đời
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Giải thưởng Hồ Chí Minh cho hai cụm công trình quân sự xuất sắc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Việt Nam và Myanmar cần thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực mà mỗi nước có thế mạnh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2016
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: APEC cần đặt người dân, doanh nghiệp ở trung tâm của sự phát triển
Về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân tới CHND Trung Hoa và dự diễn đàn cấp cao hợp quốc tế “Vành đai và con đường”
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện cảm ơn Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và con đường”
Chủ tịch nước Trần Đại Quang kết thúc tốt đẹp chuyến thăm CHND Trung Hoa
Thông cáo chung Việt Nam-Trung Quốc nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp, trao đổi với lãnh đạo cấp cao các nước tham dự Diễn đàn “Vành đai và Con đường”
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự Diễn đàn “Vành đai và Con đường” tại Trung Quốc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại Lễ bế mạc Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu năm 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân thăm tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến với Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Khắc Cường
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Ủy viên Thường vụ BCT Đảng Cộng sản Trung Quốc Lưu Vân Sơn
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hội kiến Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu năm 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Tọa đàm Hợp tác kinh tế, thương mại Việt - Trung
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Gia Thụy
Đưa quan hệ Việt Nam - Trung Quốc tiếp tục phát triển lành mạnh, bền vững
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp kiến Nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân lên đường thăm Trung Quốc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản
Bài phát biểu của Tổng Bí thư tại phiên bế mạc Hội nghị Trung ương 5
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo chí Trung Quốc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Việt Nam đang có lợi thế cạnh tranh, thu hút các nhà đầu tư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Phủ Tổng thống Madagascar
Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng Tổng thống đắc cử Pháp, Macron
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hội kiến, hội đàm với Tổng thống, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội Mông Cổ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ - Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm cán bộ, chiến sỹ Lực lượng vũ trang Nghệ An
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự khai mạc mùa du lịch Biển Cửa Lò 2017
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ kỷ niệm 25 năm Vĩnh Long tái lập tỉnh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Nghệ An
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm mô hình nông thôn mới ở Nghệ An
Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu công an chi viện chiến trường miền Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri tại Vĩnh Long
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri huyện Long Hồ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri huyện Cần Giờ của Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Giữ nghiêm kỷ cương, phép nước đi đôi với mở rộng dân chủ, gần dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Đẩy mạnh quan hệ hợp tác Việt Nam - Angola
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Môi trường và Tài nguyên Singapore
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện mừng Quốc vương Malaysia
Phó chủ tịch nước đề nghị cần giám sát việc thực hiện nội dung kiến nghị của các đoàn giám sát về khiếu kiện xung quanh vấn đề đất đai...
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà cho bệnh nhân nghèo
Giải quyết hài hòa giữa bảo tồn, phát huy di sản văn hóa dân tộc
Tạo mọi điều kiện phát triển quan hệ hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam - Iran
Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra công tác chuẩn bị Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Sri Lanka
Việt Nam hoan nghênh định hướng mở rộng đầu tư của Tập đoàn GE
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Kiểm toán nhà nước là công cụ quan trọng để phát hiện hiện tượng, dấu hiệu tham ô, tham nhũng, không tuân thủ pháp luật về kinh tế, tài chính...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch, Tổng Biên tập Hãng Thông tấn Kyodo (Nhật Bản)
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Tích cực huy động các nguồn lực để chăm lo cho người có công
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Thi đua tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương
Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương kỷ niệm 10 năm thành lập
Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn tại Quảng Trị
Tư duy sáng tạo, tầm nhìn chiến lược của Tổng Bí thư Lê Duẩn với Cách mạng Việt Nam
Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến ngành than, khoáng sản 2016
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc với Công an tỉnh Phú Thọ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư khen cô gái 19 tuổi có hành động nhân văn cao cả
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ Kỷ niệm 55 Ngày thành lập Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ hội ra khơi, bám biển năm 2017
Chủ tịch nước tiếp Giám đốc điều hành hãng thông tấn AFP
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Việt Nam coi trọng củng cố và phát triển quan hệ với Thụy Sĩ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Motor
Trao tặng Huân chương Độc lập Hạng Nhì cho Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Phong trào thi đua phải trở thành động lực phát triển ở các địa phương
Chủ tịch nước tiếp đoàn Việt kiều và Phật giáo Việt Nam tại Thái Lan
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Ninh Bình cần tạo ra những đột phá mới trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ khánh thành Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với Huyện ủy Duy Xuyên
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Quan tâm sửa chữa, nâng cấp và quản lý an toàn hồ, đập, khai thác tối đa và hài hòa các lợi ích của công trình
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Khoa học Huế
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Việt Nam luôn bên cạnh Cuba trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Gắn nội dung thi đua với việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của từng Bộ, ngành
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long
Thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam - Ấn Độ lên tầm cao mới
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nhà nước Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện để hệ số sở hữu trí tuệ phát triển...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì tiệc chiêu đãi Tổng thống Israel
Đón, hội đàm với Tổng thống Israel, Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Hợp tác có vai trò quan trọng và là xu thế duy trì hòa bình, ổn định trên thế giới
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Binh chủng Đặc công phấn đấu xứng đáng là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị Cụm Thi đua 07 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Bộ An ninh Lào
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Kạn
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2016 của Cụm thi đua các tỉnh Đông Nam bộ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và ký kết giao ước thi đua năm 2017 của Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Bộ đội Biên phòng và nhân dân Lạng Sơn
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ trình Quốc thư
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tăng cường phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt-Lào
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thống tướng, Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang Myanmar
Gặp mặt các nữ Đại sứ, Trưởng đại diện tổ chức quốc tế tại Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự và phát biểu tại diễn đàn Doanh nhân nữ Việt Nam 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Tây Ban Nha đến chào từ biệt
Quốc yến chào mừng Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản
Lễ đón Nhà Vua và Hoàng Hậu Nhật Bản
Trả lời phỏng vấn của báo Yomiuri, Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát triển quan hệ Việt - Nhật, đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình, phồn vinh ở Châu Á
Nhật hoàng và Hoàng hậu tới thăm Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Đổi mới, xây dựng ngành y tế theo hướng công bằng, hiệu quả và phát triển
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tăng cường kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng Lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đại sứ Nhật Bản
Tăng cường kỷ cương, đề cao trách nhiệm, thi đua sáng tạo, phát triển nhanh và bền vững
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Đẩy mạnh hợp tác công nghệ cao Việt Nam-Israel
Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thanh Hóa
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm tỉnh Thanh Hóa (20/2/1947 - 20/2/2017): Thanh Hóa cần tiếp tục đổi mới, phát triển nhanh và bền vững hơn trong những năm tới
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và ký kết giao ước thi đua năm 2017 của các tỉnh Đồng bằng sông Hồng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm các lực lượng vũ trang tỉnh Thanh Hóa
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tăng cường pháp chế XHCN, xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương
Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam-Singapore trong lĩnh vực cải cách tư pháp
Chủ tịch nước dự Hội nghị tổng kết hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Ngày hội xuống đồng - Xây dựng nông thôn mới
Giao ban liên ngành Tư pháp - Nội chính Trung ương, Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tập trung hoàn thiện chính sách, pháp luật, đẩy mạnh đấu tranh, xử lý các loại tội phạm
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng tân Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ khai trương siêu thị thực phẩm, nông sản an toàn thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam
Đúc tượng và khánh thành đền thờ vua Mai Hắc Đế tại Hà Tĩnh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Hải Dương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự gặp mặt truyền thống bốn Văn phòng trung ương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Tăng cường quan hệ hợp tác Việt Nam-Uzbekistan
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith
Hai Thủ tướng Việt Nam và Lào đồng chủ trì họp Ủy ban liên Chính phủ
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Nam Định
Chủ tịch nước gửi điện mừng tân Chủ tịch Liên minh châu Phi
Tổng Bí thư Trường Chinh - Nhà lý luận xuất sắc, Nhà lãnh đạo kiệt xuất, một nhân cách lớn của Cách mạng Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương khai Xuân Đinh Dậu 2017 tại Hoàng thành Thăng Long
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chung tay chăm lo, đầu tư phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự “Ngày hội sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc”
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thực hiện nghi thức cày tịch điền: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp, phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự Tết trồng cây tại tỉnh Hòa Bình
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
Phó Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Chủ tịch nước chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi
Chủ tịch nước thăm, chúc Tết các đơn vị ứng trực đêm Giao thừa
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết cổ truyền Đinh Dậu - 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ
Chủ tịch nước chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Giao thông Hà Nội
Chủ tịch nước thăm, chúc Tết các trí thức tiêu biểu của thủ đô
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, chúc Tết các địa phương, đơn vị tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết tại Gia Lai
Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Cả nước đồng lòng, chung tay, đồng hành với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Điện Biên
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Sơn La
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra công tác, chúc Tết Tổng cục Tình báo-Bộ Công an
Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra công tác, chúc Tết Cục An ninh mạng - Bộ Công an
Chủ tịch nước chúc Tết cán bộ, công chức Văn phòng Chủ tịch nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc Tết lực lượng vũ trang TP.HCM
Lãnh đạo Việt Nam điện mừng Tổng thống Hoa Kỳ nhậm chức
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết tại tỉnh An Giang
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 9
Kiều bào xúc động về với Xuân Quê hương 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Trong trái tim mỗi kiều bào luôn nồng ấm tình yêu quê hương đất nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân gặp gỡ các đại biểu kiều bào về nước đón Tết
Văn phòng Chủ tịch nước đóng góp quan trọng vào thành công hoạt động đối nội, đối ngoại của Lãnh đạo Nhà nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tết tại Hải Phòng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Năng lượng Azerbaijan
Chủ tịch nước gửi điện mừng Tổng thống Cộng hòa Uzbekistan
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thơ chúc Tết của Bác là lời non nước, là tiếng hịch non sông
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Phát huy cao độ mọi nguồn lực, tiềm năng trí tuệ của dân tộc
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm chúc Tết tại tỉnh Nghệ An
Chủ tịch nước thăm và chúc Tết tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự lễ thượng cờ trên đỉnh Fansipan
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động Ngành Tòa án, thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và của Quốc hội
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Tổng Giám đốc tập đoàn TATA tại Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thực hiện tốt các nhiệm vụ cải cách tư pháp theo đúng đường lối, chủ trương của Đảng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ trình Quốc thư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam và đại biểu doanh nhân của Chương trình "Xuân Doanh nhân với cộng đồng"
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Cộng hòa Bashkortostan, Liên bang Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chia buồn về việc cựu Tổng thống Iran qua đời
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Campuchia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Nhật Bản đến chào xã giao
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng thương hiệu "Made in Vietnam"
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các Bí thư chi bộ tiêu biểu xuất sắc của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Học viện Quốc phòng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Hà Nam cần đẩy mạnh công nghiệp hóa nông nghiệp theo hướng hiện đại
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự lễ kỷ niệm 125 năm thành lập tỉnh Phú Thọ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Quyết định thăng cấp hàm Thượng tướng cho bốn sĩ quan Quân đội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu với báo chí trước thềm năm mới 2017
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Tương lai đất nước nằm trên vai thế hệ trẻ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự và phát biểu tại phiên họp Chính phủ trực tuyến ngày 28/12: Niềm tin thị trường, niềm tin xã hội tăng lên mạnh mẽ
Hội nghị triển khai công tác ngành Kiểm sát nhân dân năm 2017
Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 72 tiếp tục chương trình làm việc
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên vào ngày 27/12/2016
Toàn văn phát biểu của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Phiên họp Hội đồng Quốc phòng và An ninh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt cán bộ và cộng tác viên dân số tiêu biểu
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện thăm hỏi về vụ máy bay TU-154 gặp nạn
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Các vị chức sắc và đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc...
Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu các thế hệ cán bộ Cục Tác chiến
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương Lao động tặng Chủ tịch Làng trẻ em SOS quốc tế
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc
Kỷ niệm ngày thành lập Chiến khu Đ và Trung ương cục miền Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi, tặng quà cho bà con vùng lũ lụt miền Trung
Trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ tại Lào, Cuba và Tây Ban Nha
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Giám đốc chương trình Giáo dục Công dân toàn cầu của UNESCO
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Vương quốc Campuchia Hun Sen
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Vương quốc Campuchia Hun Sen
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Vương quốc Campuchia
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Thủ tướng Vương quốc Campuchia Hun Sen
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà bà con vùng lũ Quảng Nam
Phát huy tinh thần toàn quốc kháng chiến, đẩy mạnh sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
Mít tinh trọng thể kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam
Chủ tịch nước tiếp Đại sứ Timor Leste chào kết thúc nhiệm kỳ
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt Ban Liên lạc cựu chuyên gia Việt Nam giúp cách mạng Cam-pu-chia
Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị cấp cao Các nữ Chủ tịch QH thế giới lần thứ 11
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Khoa học công nghệ Giao thông vận tải
Việt Nam hoan nghênh các nhà đầu tư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri lực lượng vũ trang thành phố Hồ Chí Minh
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp bà Monica Whaley, Chủ tịch Liên minh doanh nghiệp Mỹ-APEC
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện thăm hỏi về vụ động đất ở Indonesia
Madagascar chào đón các doanh nghiệp Việt Nam sang đầu tư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Ngoại thương và Công nghiệp Malaysia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Kurst-Liên bang Nga sang thăm Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự khai giảng Học viện Tòa án
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri thành phố Hà Nội
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Phó Giám đốc điều hành UNICEF
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri Quân khu 9
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Bộ Nội vụ Myanmar
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt cán bộ y tế tiêu biểu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Thành quả của các em học sinh hôm này là niềm tự hào chung của cả nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện chúc mừng Nhà Vua Thái Lan lên ngôi
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Việt Nam sẵn sàng tạo thuận lợi để doanh nghiệp New Zealand đầu tư
Chủ tịch nước: Nỗ lực phấn đấu nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp và năng lực cạnh tranh quốc gia
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Cơ quan Tình báo Bulgaria
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Giáo dục môn lịch sử, xây dựng nhân cách, bản lĩnh cho thế hệ trẻ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng học bổng và sữa cho trẻ em Vĩnh Long
Cuộc gặp của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trước khi Phi-đen đi xa
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ viếng lãnh tụ Cuba Fidel Castro
Kết quả chuyến thăm Italy của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Chủ tịch nước kết thúc tốt đẹp các chuyến thăm và làm việc
Cộng đồng Pháp ngữ rất coi trọng vai trò và đóng góp của Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc song phương ở Madagascar
Chủ tịch nước tiếp xúc song phương nguyên thủ, trưởng đoàn các nước
Chủ tịch nước dự lễ bế mạc Hội nghị Cấp cao Pháp ngữ lần thứ 16
Hoạt động của Chủ tịch nước bên lề Hội nghị Cấp cao Pháp ngữ
Chủ tịch nước phát biểu tại Hội nghị Cấp cao Pháp ngữ 16
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Madagascar
Chủ tịch nước bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao Pháp ngữ
Chủ tịch nước đi thăm làm việc tại Milan và vùng Lombardia
Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ Đối tác chiến lược với Italy
Chủ tịch nước hội kiến Giáo hoàng Francis, gặp Thủ tướng Vatican
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến lãnh đạo Quốc hội Italy
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Italy
Việt Nam-Italy phấn đấu nâng kim ngạch hai chiều lên 6 tỷ USD
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Italy
Chủ tịch nước bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Italy
Phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Phiên bế mạc APEC 2016
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Phiên toàn thể thứ hai APEC 2016
Bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang về Năm APEC 2017
Việt Nam sẽ trở thành mắt xích quan trọng trong mạng lưới APEC
Việt Nam luôn coi Nhật Bản là đối tác hàng đầu và lâu dài
Hoạt động song phương của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Peru
Bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại CEO Summit 2016
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2016
Hoạt động của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Peru
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Peru
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện cảm ơn Chủ tịch Cuba Raul Castro
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Cuba
Toàn văn Tuyên bố chung giữa hai nước Việt Nam - Cuba
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến Peru tham dự APEC 2016
Hoàng tử Anh kêu gọi mọi người hãy từ chối sử dụng sừng tê giác
Chủ tịch nước thăm Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi ở La Habana
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Cuba
Chủ tịch Cuba Raul Castro hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Hoàng tử Anh William
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và nói chuyện với cán bộ Đại sứ quán và bà con người Việt tại Cuba
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Lãnh tụ Cuba Fidel Castro
Chủ tịch nước và Phu nhân bắt đầu chuyến thăm chính thức Cuba
Phó Chủ tịch nước dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Hà Nội
Chủ tịch nước và Phu nhân đi thăm chính thức Cộng hòa Cuba
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn là cơ sở và lực lượng quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội bền vững
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống Đại học Khoa học Tự nhiên
Chủ tịch nước: Khẩn trương truy bắt tội phạm lẩn trốn ở nước ngoài
Chủ tịch nước tiếp Ủy viên trưởng Nhân đại Trung Quốc Trương Đức Giang
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ đến trình Quốc thư
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt đại biểu tiêu biểu ngành than
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Gala "Kết nối & Hội nhập" chào mừng Hội nghị Kinh tế đối ngoại 2016
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Séc-Morava
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Israel
Lễ tang cấp Nhà nước nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 60 năm Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ Kỷ niệm 50 năm Học viện Kỹ thuật Quân sự
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp giáo sư trường Đại học Brown
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhận chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số
Điện mừng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang giới thiệu văn hóa Việt Nam và Hà Nội
"Quan hệ hợp tác Việt Nam-Myanmar sẽ ngày càng phát triển hiệu quả"
Điện chia buồn
Tuyên bố chung Việt Nam - Mi-an-ma
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Myanmar Htin Kyaw
Phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại buổi gặp mặt Đại biểu doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu bỉểu
Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Thống đốc tỉnh Nagano Nhật Bản
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Mông Cổ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Quốc hội xem xét 2 dự án luật
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Hội đồng Lý luận Trung ương
Chủ tịch nước tiếp điều phối viên Liên hợp quốc tại Việt Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch ủy ban An ninh quốc gia Belarus
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 2 và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 2
Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký Quyết định về đặc xá năm 2016 và thành lập Hội đồng tư vấn đặc xá năm 2016
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Thủ đô
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Thủ đô
Phó Chủ tịch nước: Cần có chính sách trọng dụng đội ngũ giáo viên năng lực, tâm huyết
GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Doan, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016
Chủ tịch nước gặp mặt đoàn đại biểu cựu sỹ quan An ninh miền Nam
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp thân mật Đại sứ Palestine Saadi Salama: Việt Nam khẳng định lập trường ủng hộ nhà nước Palestine độc lập
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt cựu chiến binh Đường Hồ Chí Minh trên biển
Chủ tịch nước Trần Đại Quang viếng Nhà Vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Bách Khoa Hà Nội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường đại học Bách khoa Hà Nội
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Lực lượng cảnh vệ luôn xứng đáng là những người cận vệ trung thành
Thông báo Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng