Thứ bảy, 21/09/2019 19:10:00 CH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Văn phòng Chủ tịch nước triển khai Cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2017-2020

07/12/2017 11:43 SA Xem cỡ chữ Email Print

Cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” được Ban Dân vận Trung ương phối hợp với Đảng đoàn Hội Nhà báo Việt Nam phát động từ 13/10/2017. Đây là hoạt động hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng.


Cuộc thi nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác dân vận trong thời kỳ đất nước đẩy mạnh thực hiện công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên và của toàn xã hội về dân vận và thực hiện công tác dân vận theo Tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm, chủ trương của Đảng ta.
 
Bên cạnh đó, cuộc thi nhằm khuyến khích, phát huy vai trò, trách nhiệm và ghi nhận, tôn vinh đội ngũ nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí, hội nhà báo, ban dân vận các cấp, cộng tác viên và các công dân trong việc phát hiện, giới thiệu, viết, sáng tác, tuyên truyền những tấm gương, mô hình, điển hình “Dân vận khéo”, những tác phẩm báo chí tiêu biểu, xuất sắc về đề tài dân vận, tạo hiệu ứng tích cực, bồi đắp những giá trị tốt đẹp, bền vững trong đời sống xã hội.
 
Mặt khác, thông qua cuộc thi phát hiện, tôn vinh các tấm gương điển hình trong công tác dân vận, tác giả tiêu biểu để tổ chức gặp mặt tuyên dương nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng.
 
Ngày 05/12/2017, Đảng ủy Văn phòng Chủ tịch nước đã có công văn số 123-CV/ĐU gửi đến các chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh Văn phòng Chủ tịch nước để hưởng ứng Cuộc thi. Sau đây là nội dung Kế hoạch 1273-KH/BDVTW Tổ chức cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2017-2020, Thể lệ Cuộc thi và các công văn triển khai Cuộc thi của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Đảng ủy Văn phòng Chủ tịch nước.
 

Tệp đính kèm:
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)