Thứ ba, 25/02/2020 11:06:44 SA
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trao Huy hiệu Ðảng tặng đảng viên Ðảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội

04/01/2018 08:59 SA Xem cỡ chữ Email Print

Chiều 3-1, tại Nhà Quốc hội (QH), Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Ðảng đoàn QH đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Ðảng tặng Thượng tướng Võ Trọng Việt, Ủy viên T.Ư Ðảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của QH; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng tặng các đảng viên thuộc Ðảng bộ cơ quan Văn phòng QH.


 
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huy hiệu Ðảng tặng các đảng viên. Ảnh: TRỌNG ÐỨC (TTXVN)
 
Thay mặt Ðảng đoàn QH, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Ðảng; đồng thời nhấn mạnh: Các đảng viên được tặng Huy hiệu Ðảng lần này đều đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dạn kinh nghiệm và đảm nhiệm các nhiệm vụ, trọng trách khác nhau. Dù ở cương vị, nhiệm vụ công tác nào, các đồng chí cũng luôn giữ vững lập trường, chủ động sáng tạo, tận tụy trong công việc, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Ðảng, Nhà nước giao phó, góp phần quan trọng đối với sự nghiệp vẻ vang của Ðảng, của dân tộc. Ðây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên, mà còn là vinh dự chung của Ðảng bộ cơ quan Văn phòng QH.
 
Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tin tưởng, thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Ðảng bộ cơ quan Văn phòng QH trong sạch, vững mạnh, góp phần cùng toàn Ðảng, toàn dân, toàn quân ta thực hiện tốt những mục tiêu, nhiệm vụ mà các nghị quyết của Ðảng, QH đề ra. Các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có những đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của QH, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.
 
Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu Ðảng dịp này, Thượng tướng Võ Trọng Việt bày tỏ niềm tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Ðảng, tiếp tục phấn đấu không ngừng để hoàn thành trách nhiệm của người đảng viên, người công dân tốt, có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, cũng như những hoạt động của QH trong thời gian tới.
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)