Thứ ba, 25/02/2020 23:38:12 CH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Bộ đội Biên Phòng Kiên Giang

01/03/2019 11:38 SA Xem cỡ chữ Email Print

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019), đoàn công tác do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cán bộ, chiến sỹ BĐBP Kiên Giang.


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Bộ Chỉ huy BĐBP Kiên Giang. Ảnh: Việt Khoa
 
Báo cáo với Phó Chủ tịch nước về những thành tịch đạt được trong thời gian qua, Đại tá Đặng Văn Thống, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Kiên Giang cho biết, trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ BĐBP Kiên Giang đã đoàn kết, gắn bó máu thịt với đồng bào các dân tộc; tham mưu có hiệu quả cho chính quyền địa phương trong việc giữ vững chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc; xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển với nước bạn Campuchia; góp phần tích cực vào sự nghiệp hội nhập kinh tế và phát triển đất nước, đồng thời tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ quân hàm xanh trong lòng nhân dân biên giới, biển, đảo.
 
Phát biểu tại chuyến thăm, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ tình cảm trân trọng với những chiến công thầm lặng của người lính quân hàm xanh nơi biên giới, biển, đảo phía Tây Nam của Tổ quốc. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định các chương trình, mô hình hướng về đồng bào nghèo vùng biên của BĐBP Kiên Giang là hết sức thiết thực, có hiệu quả, tiêu biểu như chương trình "Nâng bước em tới trường" là một chương trình đầy tính nhân văn, góp phần tích cực vào sự nghiệp văn hóa, giáo dục tại vùng biên giới.
 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ BĐBP Kiên Giang. Ảnh: Việt Khoa
 
Ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà BĐBP Kiên Giang đã đạt được, Phó Chủ tịch nước chúc cán bộ, chiến sỹ BĐBP Kiên Giang luôn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân. 
 
“Năm 2019 là năm đặc biệt đối với BĐBP, là một năm có nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Mong cán bộ, chiến sỹ BĐBP Kiên Giang thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cũng như phong trào thi đua năm 2019, giành nhiều thành tích cao hơn nữa, có nhiều tấm gương điển hình trên mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu” - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh.
 
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng quà cán bộ, chiến sỹ BĐBP Kiên Giang và ghi sổ vàng truyền thống của đơn vị.

(Nguồn tin: VPCTN, Các báo)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)