Thứ bảy, 14/12/2019 12:41:50 CH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo Quảng Nam, Đà Nẵng

23/03/2019 21:25 CH Xem cỡ chữ Email Print

Tiếp tục chương trình làm việc tại tỉnh Quảng Nam, chiều tối 23/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự buổi gặp mặt các nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam, Đặc khu ủy viên Quảng Đà trong kháng chiến và các nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam từ năm 1997 đến nay do Tỉnh ủy Quảng Nam và Thành ủy Đà Nẵng tổ chức, nhân kỷ niệm 22 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997-2019) và 44 năm Ngày giải phóng quê hương (24/3/1975-24/3/2019).


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất đến các nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng qua các thời kỳ.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự cảm ơn các lãnh đạo thế hệ đi trước đã có những cống hiến to lớn đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính quyền ở địa phương.
 
Thông báo về tình hình đất nước thời gian gần đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết niềm tin trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố và tăng cường, vị thế của Việt Nam không ngừng được nâng cao trong khu vực và quốc tế.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sự phát triển đúng hướng của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng thời gian qua. Đà Nẵng hiện nay đã trở thành một đô thị đáng sống, một thành phố phát triển năng động.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
 
Tỉnh Quảng Nam cũng có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, từng bước hình thành những sản phẩm thương hiệu trong lĩnh vực công nghiệp, du lịch. Trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội, tỉnh Quảng Nam luôn quan tâm đầu tư phát triển khu vực miền núi, nâng cao đời sống đồng bào dân tộc thiểu số, vùng căn cứ cách mạng.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn thời gian tới tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng với thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi trở thành một cực tăng trưởng mới của cả nước.
 
Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà cho các nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam, Đặc khu ủy viên Quảng Đà trong kháng chiến và các nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam từ năm 1997 đến nay./.

(Nguồn tin: TTXVN)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)