Chủ nhật, 08/12/2019 10:13:15 SA
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và chúc mừng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2019 08:09 SA Xem cỡ chữ Email Print

 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2019, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục (1976 – 1987).


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình. (Ảnh: VPCTN)
  
Thay mặt lãnh đạo Nhà nước, Phó Chủ tịch nước gửi lời chúc sức khỏe, lời tri ân đến đồng chí Nguyễn Thị Bình đã có nhiều đóng góp cho nền giáo dục nói riêng và cho đất nước nói chung. Phó Chủ tịch nước đã ôn lại một số kỷ niệm thời kỳ đồng chí Nguyễn Thị Bình làm Bộ trưởng Giáo dục, đây là giai đoạn mà đất nước ta phải vượt qua muôn vàn khó khăn sau khi thống nhất, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Đồng chí Nguyễn Thị Bình tin tưởng rằng với sự quan tâm và tập trung nguồn lực của Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị, nền giáo dục Việt Nam sẽ đạt được những bước tiến mới trong tương lai, đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ một số tâm huyết, góp ý đối với quá trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay, đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng và yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao. Phó Chủ tịch nước mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Bình tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà nói riêng và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay.

(Nguồn tin: VPCTN)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)