Liên kết Website
   Xây dựng nông thôn mới
Quảng Ninh phát huy hiệu quả mô hình chính quyền điện tử
(06/08/2018 16:03)

Với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, năm 2017, tỉnh Quảng Ninh vươn lên đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), chỉ số cải cách hành chính PAR Index, qua đó, tạo thuận lợi thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương. Sau 5 năm xây dựng chính quyền điện tử và các trung tâm hành chính công từ cấp tỉnh đến cấp huyện, tỉnh đã hoàn thành nhiều mục tiêu đề ra, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, cải cách hành chính và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tin mới
Quảng Bình giảm nghèo bền vững gắn với giải quyết việc làm
Ninh Thuận thúc đẩy phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi
Bắc Cạn, Cao Bằng đẩy mạnh cơ cấu lại nông nghiệp
Nâng cao hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới ở Hưng Yên
Hà Nam: Huyện Duy Tiên nhận bằng đạt chuẩn nông thôn mới
(10/06/2018 13:45)

Sáng 10/6, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và Bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là địa phương đầu tiên của tỉnh Hà Nam được công nhận huyện đạt nông thôn mới.

Xây dựng nông thôn mới: Thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp (tiếp theo và hết)
(22/05/2018 10:16)

Trong quá trình cơ cấu lại ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị và phát triển bền vững, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách khuyến khích doanh nghiệp (DN) đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Tuy nhiên, để DN sớm tiếp cận những chính sách mới thì việc cởi các “nút thắt” về cơ chế, thủ tục cũng là một nhiệm vụ trọng tâm.

Xây dựng nông thôn mới: Thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp (Kỳ 1)
(21/05/2018 10:03)

Nhận thức được vai trò đầu tàu của DN, doanh nhân trong phát triển kinh tế nông nghiệp, những năm gần đây, Ðảng và Nhà nước ban hành nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi để thu hút tạo điều kiện cho các DN đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Tuy nhiên, để những chính sách ấy đi vào thực tiễn, để doanh nhân, DN thật sự hết lòng với nông nghiệp, còn nhiều việc phải làm…

Hà Tĩnh huy động sức dân làm đường giao thông nông thôn
(16/04/2018 10:45)

Không chỉ hăng hái hiến đất, mở đường, người dân khắp các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh còn trực tiếp thi công, giám sát xây dựng đường giao thông nông thôn (GTNT). Nhờ phát huy hiệu quả chủ trương Nhà nước và nhân dân cùng làm, tỉnh Hà Tĩnh đã tạo thêm nguồn lực đáng kể, góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, từng bước làm thay đổi diện mạo nông thôn.

Lai Châu hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo
(12/04/2018 10:54)

Cùng với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, ngành, chính quyền địa phương và người dân, từ năm 2016 đến hết năm 2017, tỉnh Lai Châu đã hỗ trợ 834 nhà ở cho hộ nghèo. Sau khi vay vốn, các hộ đã xây mới hoặc sửa chữa, nâng cấp nhà ở đang có, bảo đảm diện tích ít nhất 24 m2 và ba “cứng” (nền cứng, khung - tường cứng, mái cứng).

Các tin khác
Ðác Nông huy động hơn mười nghìn tỷ đồng xây dựng nông thôn mới
TP Tam Ðiệp, thị xã Chí Linh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới
Xây dựng huyện Hải Hậu (Nam Định) thành huyện nông thôn kiểu mẫu
Bắc Giang phát huy tiềm năng, nội lực phát triển kinh tế, An Giang thúc đẩy xây dựng nông thôn mới
Hải Dương cơ cấu lại nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới. Vĩnh Long chăm lo đời sống giáo viên
TIN ẢNH
<a class='tinanh' href='/Pages/TinAnh.aspx?nid=110'>Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết, Xuân Mậu Tuất - 2018 </a> <a class='tinanh' href='/Pages/TinAnh.aspx?nid=109'>Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017</a> <a class='tinanh' href='/Pages/TinAnh.aspx?nid=108'>APEC Việt Nam 2017</a>