Thứ năm, 27/02/2020 12:01:19 CH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

05/12/2018 16:44 CH Xem cỡ chữ Email Print

Ngày 5/12, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1993 - 2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam.


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gắn Huân chương Lao động hạng Ba lên cờ truyền thống của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
 
Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động, đóng góp vào tái cơ cấu ngành ở lĩnh vực chăn nuôi, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc.
 
Dịp này, 13 cá nhân công tác tại Công ty đã được nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vì những đóng góp trong sự nghiệp phát triển nông thôn Việt Nam.
 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
 
Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã và đang trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với hệ thống hàng chục nhà máy sản xuất thức ăn, chế biến thực phẩm và hàng nghìn trang trại chăn nuôi trải dài trên khắp các tỉnh thành. Đến nay, C.P. Việt Nam đang có gần 400.000 đối tác là các nông dân cùng hợp tác trong nhiều lĩnh vực từ chăn nuôi đến chế biến, kinh doanh thực phẩm.
 
Ngoài việc trực tiếp cùng người nông dân chung tay kiến tạo xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, đóng góp vào thành quả chung của nền kinh tế, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam trong nhiều năm qua đã cùng đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, chương trình nhân đạo ý nghĩa trên nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục với các hoạt động như Hành trình đỏ, Khát vọng sáng, hỗ trợ học bổng giúp trẻ em nghèo đến trường, cùng nhiều chương trình hỗ trợ nông dân khác.
 
Tại buổi lễ, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động "Dự án bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn", trong đó C.P. Việt Nam sẽ trao tặng 25 trang trại gà đẻ trứng cho các mái ấm, nhà mở, nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật trên phạm vi toàn quốc.

(Nguồn tin: TTXVN)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)