Thứ tư, 26/02/2020 22:34:54 CH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước thăm và trao quà Tết tặng công nhân, lao động nghèo tại Hòa Bình

25/01/2019 17:38 CH Xem cỡ chữ Email Print

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, ngày 25-1, đồng chí Đào Việt Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước đã đến chúc Tết và trao quà tặng công nhân, lao động nghèo đang làm việc tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình.


Chủ  nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung phát biểu, chúc tết công nhân, người lao động nghèo tại Hòa Bình. (Ảnh: Công Gôn/VPCTN)
 
Phát biểu tại chuyến thăm, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung nêu rõ Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam luôn quan tâm, bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần đối với đội ngũ công nhân, người lao động. Chủ trương đúng đắn, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này đã được các ban, bộ, ngành, địa phương cả nước, trong đó có Văn phòng Chủ tịch nước quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả trong nhiều năm qua. Cấp ủy, chính quyền và Liên đoàn Lao động các cấp thường xuyên quan tâm, có nhiều hình thức hoạt động phong phú để đem lại những ngày Tết đầm ấm, vui tươi theo đúng tinh thần "Tết sum vầy" cho người lao động nói chung, cán bộ, công nhân lao động tại các khu công nghiệp nói riêng. Các hoạt động này đã trở thành truyền thống tốt đẹp mỗi dịp Tết đến, Xuân về, tích cực góp phần động viên công nhân, lao động cả nước hăng hái thi đua lao động, sản xuất, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương và cả nước.
 
Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung thăm công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn GGS Việt Nam. (Ảnh: Công Gôn/VPCTN)
 
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung chúc lãnh đạo, công nhân, người lao động đang làm việc trên địa bàn tỉnh Hòa Bình luôn dồi dào sức khỏe, tích cực lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Ông Choi Beom - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn GGS Việt Nam thay mặt cán bộ, công nhân, người lao động gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Công ty Trách nhiệm hữu hạn GGS Việt Nam đầu tư, kinh doanh thuận lợi tại Việt Nam. Ông cũng cho biết thời gian qua, Công ty luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước Việt Nam. Trên tinh thần coi người lao động là tài sản quý của doanh nghiệp, Công ty đã luôn thực hiện tốt các chế độ phúc lợi đối với người lao động, cam kết với người lao động không chậm lương, không nợ bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, Công ty cũng thường xuyên phối hợp tốt với công đoàn tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như thăm hỏi, động viên người lao động khi ốm đau, thai sản…; tặng quà cho người lao động các dịp lễ, tết truyền thống của Việt Nam. Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Trách nhiệm hữu hạn GGS Việt Nam đã cùng Công đoàn tổ chức trao quà Tết, thưởng Tết cho toàn bộ công nhân, người lao động dưới hai hình thức là tặng quà bằng hiện vật và thưởng tiền mặt trị giá một tháng lương với tổng số tiền gần 4,2 tỷ đồng.
 
Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình Bùi Văn Tỉnh và công nhân, người lao động nghèo.
 
Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung tặng quà công nhân, người lao động. (Ảnh: Công Gôn/VPCTN)
 
Trong không khí đầm ấm, thân mật, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung và Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình Bùi Văn Tỉnh đã trao các suất quà tặng anh chị em công nhân, lao động nghèo đang làm việc trên địa bàn thành phố Hòa Bình./.

(Nguồn tin: VPCTN)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)