• :
  • :
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm

Giao hữu thể thao giữa công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng ngày 1/10/2016, tại khu thể thao Bệnh viện Nhi Trung ương, đã diễn ra cuộc giao hữu thể thao giữa Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương, tiếp nối truyền thống giao lưu giữa 2 đơn vị trong những năm gần đây.

Sáng ngày 1/10/2016, tại khu thể thao Bệnh viện Nhi Trung ương, đã diễn ra cuộc giao hữu thể thao giữa Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương, tiếp nối truyền thống giao lưu giữa 2 đơn vị trong những năm gần đây.


Hoạt động giao hữu thể thao giữa Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương được tổ chức trong những năm gần đây. Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hai cơ quan đã có cuộc giao hữu thể thao hết sức sôi nổi. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lương Hồng Quang - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước, đồng chí Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và đông đảo các tuyển thủ cùng các cổ động viên của hai đơn vị. 
 
Đại diện Công đoàn 2 đơn vị nhận hoa và cờ lưu niệm
 
Ngay sau lễ khai mạc là những trận thi đấu cầu lông và bóng bàn sôi nổi, các tuyển thủ vào cuộc thi đấu hết sức nhiệt tình, gay cấn tạo nên những tình huống bám đuổi tỷ số sát sao, cống hiến cho khán giả những pha ghi điểm đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, thân ái trong suốt thời gian thi đấu.
 
Rất đông các tuyển thủ và cả người nhà bệnh nhi cũng tham gia cổ động cho buổi giao lưu
 
Cả 2 đội đã cống hiến nhiều tình huống hồi hộp và hấp dẫn
 
Cổ động cho buổi thi đấu, có rất nhiều bệnh nhi và người nhà bệnh nhi. Anh Nguyễn Thái Hoàng, quê Bắc Giang, có con trai đang điều trị tại khoa Thận – Tiết niệu, chia sẻ ngay trong khi đang cổ vũ trận đấu: “Đây không những là sân chơi để rèn luyện và giao lưu của cán bộ y tế mà còn góp phần đem lại cho bệnh nhi cũng như người nhà giảm căng thẳng, lo âu trong quãng thời gian điều trị của các cháu”.  Ngay sau khi kết thúc thi đấu, trong buổi giao lưu, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cùng giám đốc bệnh viện PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải đã đến dự, chia vui cùng các vận động viên, công đoàn viên hai đơn vị. “Những buổi giao lưu thể thao như thế này là dịp để các cán bộ của hai đơn vị có dịp rèn luyện sức khỏe, đồng thời kết nối giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng, nạp thêm năng lượng cho thời gian tới. Mong rằng hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để gia tăng tính gắn kết, động viên nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao”. Bs. Trần Văn Học, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương hồ hởi nói lúc anh chị em công đoàn viên hai cơ quan chia tay nhau.
 
Những hoạt động giao lưu thể thao cũng như công tác xã hội khác sẽ được diễn ra thường xuyên trong thời gian tới nhằm tăng cường tình thân giữa 2 đơn vị .