|
  • :
  • :
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải tiếp Đại sứ Nhật Bản Yamada Takio

Chiều 27/4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước (VPCTN) Lê Khánh Hải tiếp Đại sứ Nhật Bản Yamada Takio.

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải tiếp Đại sứ Nhật Bản Yamada Takio. Ảnh: VPCTN

Chủ nhiệm VPCTN Lê Khánh Hải bày tỏ vui mừng được gặp Đại sứ Yamada Takio, cảm ơn Ngài Đại sứ và các cán bộ Đại sứ quán đã phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Chủ tịch nước, Bộ Ngoại giao và các Bộ, ngành liên quan của Việt Nam chuẩn bị chu đáo cho chuyến thăm chính thức Việt Nam của Ngài Thủ tướng Kishida Fumio vào dịp 30/4-1/5 tới.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đánh giá cao việc Thủ tướng Kishida sớm thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng và ủng hộ quý báu đối với Việt Nam cũng như quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam -Nhật Bản , tin tưởng chuyến thăm sẽ góp phần quan trọng đưa quan hệ hai nước phát triển toàn diện và thực chất hơn nữa.

Chủ nhiệm VPCTN Lê Khánh Hải và Đại sứ Yamada Takio đã trao đổi về một số nội dung hai bên cùng quan tâm, cũng như phối hợp chặt chẽ trong việc tăng cường các chuyến thăm, tiếp xúc cấp cao, trao đổi đoàn giữa các Bộ, ngành, địa phương, nhất là dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước vào năm 2023...

Đại sứ Yamada Takio cảm ơn Chủ nhiệm VPCTN Lê Khánh Hải đã dành thời gian tiếp, khẳng định sẽ nỗ lực công tác trên các lĩnh vực, góp phần củng cố, phát triển mối quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai nước.

Nguồn:VPCTN Copy link