|
  • :
  • :
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Ma Thuột

Sáng 15/1/2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Ma Thuột. Ảnh: VPCTN

Phát biểu tại đây, Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng vì với vị trí trung tâm của Tây Nguyên, có nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn, cấp ủy, chính quyền, Liên đoàn Lao động và doanh nghiệp Đắk Lắk đã thực hiện tốt công tác chăm lo cho công nhân, người lao động, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết. 

Chủ tịch nước đánh giá cao Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” được tổ chức trên địa bàn tỉnh; cho rằng đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực của tổ chức Công đoàn, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời để đoàn viên, công nhân lao động được vui Xuân, đón Tết đầm ấm; đồng thời, lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau” trong cộng đồng và toàn xã hội.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Ma Thuột. Ảnh: VPCTN

Chủ tịch nước đề nghị chính quyền địa phương chú trọng hơn nữa hoạt động bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ tay nghề cho công nhân, người lao động. Tổ chức Công đoàn các cấp cần lắng nghe hơn nữa tiếng nói, tâm tư nguyện vọng của công nhân, người lao động; gắn bó máu thịt giữa giới chủ và người lao động để kịp thời nắm bắt tình hình, giải quyết có lý, có tình các trường hợp xảy ra.

Chủ tịch nước mong muốn anh chị em công nhân, người lao động phát huy truyền thống tự lực, tự cường, rèn luyện tay nghề, nâng cao năng suất, từng bước thoát nghèo, vươn lên làm giàu cho gia đình, doanh nghiệp và đóng góp xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Ma Thuột. Ảnh: VPCTN

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Ma Thuột. Ảnh: VPCTN

Nguồn:VPCTN Copy link