• :
  • :
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đại sứ Singapore Catherine Wong

Sáng 5/1, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp Đại sứ Singapore Catherine Wong đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Đại sứ Singapore Catherine Wong. Ảnh Vân Anh/VPCTN

Phó Chủ tịch nước chúc mừng bà Catherine Wong đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước đánh giá cao những đóng góp tích cực của bà Catherine Wong trong việc tăng cường quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam -  Singapore, nhất là trong những sự kiện quan trọng với cả hai nước như Năm APEC Việt Nam 2017, Năm ASEAN Singapore, Năm ASEAN Việt Nam 2020. Hiện Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Singapore, Singapore là đối tác thương mại lớn thứ 12 của Việt Nam. Đặc biệt, trong 10 tháng đầu năm 2020, Singapore đã vươn lên trở thành nhà đầu tư lớn nhất của Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước mong muốn Singapore tiếp tục tích cực trao đổi và phối hợp với Việt Nam trên tinh thần tin cậy lẫn nhau để có thể ứng phó với các diễn biến mới, cũng như tăng cường đồng thuận, đoàn kết trong ASEAN.

Đại sứ Catherine Wong cảm ơn Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dành thời gian tiếp và nhấn mạnh, dù ở cương vị nào, Đại sứ cũng tiếp tục hợp tác tích cực với Việt Nam, góp phần phát triển quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

 

Vân Anh

 

 

Nguồn:VPCTN Copy link