|
  • :
  • :
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm

Phó Chủ tịch nước trao phần thưởng cao quý tặng các tập thể, cá nhân tỉnh Đồng Nai

Ngày 7/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước tặng 276 tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tham dự buổi Lễ. 

Phó Chủ tịch nước trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho các gia đình liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho 5 gia đình; Huân chương Lao động cho 5 tập thể, 14 cá nhân.

Dịp này, Đồng Nai có 21 cá nhân được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, một cá nhân được truy tặng Huân chương dũng cảm; 16 tập thể được tặng Cờ thi đua Chính phủ; 52 tập thể, 161 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và một cá nhân được truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, bà Lê Nữ Thùy Dương, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành khẳng định, đây là động lực to lớn cổ vũ tinh thần, khích lệ nhiệt huyết cống hiến của cá nhân bà cũng như tập thể Công ty. Bà cùng cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa, hiệu quả hơn nữa cho các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nhấn mạnh những nỗ lực, cống hiến của các tập thể, cá nhân đã góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào của các tập thể, cá nhân mà còn là nguồn động viên, khích lệ đối với cán bộ, công chức, người lao động đã tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức vào quá trình xây dựng và phát triển Đồng Nai năng động, sáng tạo, ngày càng giàu đẹp theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các tập thể được khen thưởng tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy thế mạnh, tiềm năng vốn có và những thành quả đạt được, khắc phục khó khăn thử thách, đồng lòng, đồng sức xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh. Các cá nhân tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, đi đầu trong công tác, xứng đáng là những hạt nhân điển hình tiên tiến của cơ quan, đơn vị; nêu cao tinh thần đoàn kết thi đua, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp cùng tiến bộ.

Bên cạnh đó, các đơn vị, địa phương cần tăng cường tuyên truyền, vận động quần chúng, quán triệt, học tập tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, thấm nhuần lời dạy của Người “Càng khó khăn thì càng phải thi đua” để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh Đồng Nai.

Nguồn:TTXVN Copy link