• :
  • :
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm

Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 14/9, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành công đoàn và Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ tổ chức Đêm vui tết Trung thu năm 2016 cho các cháu thiếu nhi, là con em cán bộ Văn phòng Chủ tịch nước.

Tối ngày 14/9, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành công đoàn và Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ tổ chức Đêm vui tết Trung thu năm 2016 cho các cháu thiếu nhi, là con em cán bộ Văn phòng Chủ tịch nước.


Buổi vui Tết Trung thu có sự tham dự của đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, các đồng chí Lương Hồng Quang, Chủ tịch công đoàn, Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng Văn phòng Chủ tịch nước, Trần Thị Thanh Tâm, Phó trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ cơ quan.
 
Nghệ sỹ nhân dân Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long và Nghệ sỹ ưu tú Đỗ Thế Ban, Giám đốc nhà hát múa rối Hải Phòng đã đến chung vui với các cháu.
 
 
Đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước phát biểu khai mạc
 
Trong không khí vui tươi, đầm ấm của Ngày Tết Trung thu truyền thống của dân tộc Việt Nam, Đồng chí Bùi Trường Giang thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước chúc Tết Trung thu và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi trong thời gian qua.
 
Tiếp đó, đồng chí Lương Hồng Quang, Chủ tịch công đoàn, Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng Văn phòng Chủ tịch nước, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, Phó trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ cơ quan trao quà cho các cháu được khen thưởng.
 
 
Các cháu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện phấn khởi lên nhận phần thưởng
 
Không khí Đêm trung thu sôi nổi hẳn lên khi các nghệ sỹ Nhà hát múa rối biểu diễn các tiết mục dành cho các cháu thiếu nhi.
 
 
Một bạn vì trả lời được câu hỏi đã được Alibaba tặng cho một “chiếc xe đạp”
 
 
Tiết mục đấu vật cũng được các khán giả nhí yêu thích
 
 
 Tiết mục “Ông già nhảy Gangnam Style” được các bạn nhỏ bật cười thích thú
 
 
Picachu ở đâu ra nhiều thế này
 
 
Kết thúc Buổi Vui Tết trung thu, các bạn nhỏ lên khán đài chụp ảnh lưu niệm và chia phần Chiếc bánh trung thu khổng lồ
 
Buổi Vui Tết trung thu kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu nhi, đây là một dịp tốt để động viên các bạn nhỏ không ngừng rèn luyện, phấn đấu trong học tập để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.