|
  • :
  • :
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm

Văn phòng Chủ tịch nước: Tổ chức cho nữ cán bộ, công chức đi trao đổi kinh nghiệm và làm thiện nguyện tại Sơn La

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trong 2 ngày 22,23/2 vừa qua, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức cho các nữ cán bộ, công chức, người lao động đi trao đổi kinh nghiệm và làm thiện nguyện tại tỉnh Sơn La. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

 

Đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước trao quà tặng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Sang, huyện Mộc Châu. Ảnh: VPCTN

Đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã tới thăm, tặng quà động viên khích lệ tinh thần dạy và học của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Sang, huyện Mộc Châu. Tại đây, đại diện đoàn công tác chúc thầy, trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập; Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Đồng thời, đề nghị huyện Mộc Châu tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các thầy cô giáo nhà trường được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Đầu tư cơ sở vật chất hơn nữa, đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong giai đoạn mới.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Sang, huyện Mộc Châu. Ảnh: VPCTN

Ngoài ra, Đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đi thăm, tìm hiểu thực tế, trao đổi kinh nghiệm tại một số đơn vị trên địa bàn huyện Mộc Châu.

 

Nguồn:VPCTN Copy link